koobe พิมพ์ว่า: |
ดีใจด้วยครับ ที่จะมีรถคันแรกด้วยน้ำพักน้ำแรง น่าภูมิใจจัง แต่ที่สำคัญ ต้องไปเรียน หรือ หัดขับรถให้เป็นก่อน (จะได้ไปทำใบขับขี่) สมัยก่อนต้องทำใบขับขี่ได้เกิน6เดือนแล้ว บ.ประกันฯถึงจะรับเครมฯ สมัยนี้ไม่แน่ใจครับ แล้วตอนซื้อรถ ควรจจะชวนคนที่ดูรถเป็นไปซื้อด้วยครับ ถ้าเจอรถยำมา แย่เลย เพราะเรายังไม่เป็น ต้องได้รถที่ดูแลถึงจริงๆ งั้นเวลารถมีปัญหาจะแย่เอา เดี๋ยวจะเสียความรู้สึก แถมคนที่บ้านจะว่าให้ด้วย แต่คิดถูกแล้วครับที่ชอบและจะใช้รถรุ่นนี้ ดีกว่า ECO CAR เยอะครับ
ผมว่าโพล์สหารถในนี้แหละครับบอกราคาไว้เลย ว่าไหวเท่าไร อาจมีพี่ๆบางท่าน ที่คิดอยากจะปล่อยรถแต่ไม่อยากขายเต็นท์ (แบบเรื่องเงินไม่สำคัญ อยากขายให้คนที่ได้ไปดูแลต่อ มีเยอะครับ) |
koobe พิมพ์ว่า: |
เป็นผมเอารถคุณโช๊ค (แอดมิน เวปเรานี่แหละ) นะพี่เนห์ ตัวRXแท้เลยไม่รู้ขายไปยัง |
N_J Civic พิมพ์ว่า: |
![]() ว่าแต่จะซื้อแถวไหนครับ เพื่อนเรามีอยู่ทุกที่ ขอแค่ให้ท่านแจ้งมา จะมีอาสาไปช่วยทันที (ประมาณว่าคนขายใจเต้นตุม ๆ ต่อม ๆ เลย) |
N_J Civic พิมพ์ว่า: | ||
น่าจะยังอยู่นะครับพี่นัท คันนั้นสวย ๆ ![]() ![]() http://www.civicesgroup.com/forum/topic67866 |
god.army.q พิมพ์ว่า: | ||||
รู้สึกว่าจะยังไม่ได้ขายไปนะครับ แต่รถ สวยมาก อยากได้ พูดตรงๆเลยครับ ^^ |
god.army.q พิมพ์ว่า: |
จัดไปเลยครับพี่ๆ ES 04-05 ผมชอบตัวนี้อยู่แล้วด้วย แต่ตอนนี้ขอเก็บเงินเอาไว้ซ่อมบำรุง(เอาไว้แต่ง) ซัก 2-3เดือนก่อน คาดว่า ช่วงเมษายน น่าจะได้จัดครับผม |
ไปที่: |