yodrak พิมพ์ว่า: |
เที่ยวกาญฯ ครับผม |
cisco พิมพ์ว่า: |
ผมชอบไปที่ ๆ ไม่มีผู้คน ที่ ๆ ไม่มีคนรู้จัก เพราะมันทำให้เราได้สัมผัสธรรมชาติอย่างแท้จริง
ปีใหม่นี้ว่าจะไปที่ แม่โถ คับ ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ที่พักราคา 150 ต่อคน ต่อคืน มีห้องน้ำในตัว ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() Credit: Pantip |
jackki พิมพ์ว่า: |
แนะนำเลยครับอากาศดีไม่ห่างจากกรุงเทพมากมีบ่อน้ำร้อนให้แช่ด้วยครับ บ่อน้ำร้อนสมอทอง อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี |
N_J Civic พิมพ์ว่า: | ||
อยู่ที่ไหนอ่ะครับ |
mr_jub1 พิมพ์ว่า: |
สนใจไปด้วยกัน มั้ยครับ
ผมจองที่พักไว้ มีเหลือครับ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม บ้านพัก ห้องน้ำ เครื่องทำน้ำอุ่น สนใจไปด้วยกันได้นะ(มีห้องพักจองไว้เหลือ ให้ฟรีเลย) ผมกับครอบครัว ไปวันเสาร์ ที่ 14 ธค. 56 นี้ หรือชอบกางเต้นทฺ์ มีที่กางเต้นท์สวยเพียบ ส่วนผม ไม่ไหวแล้ว ขอนอนบ้านพักละกัน ที่ อุทยานตากสินมหาราช จ.ตาก ผมไปเกือบทุกปี คนไม่พลุกพล่าน ได้บรรยากาศทางเหนือ แต่ไม่ต้องไปถึงเหนือ หนาวเย็น ตลอดปี ที่นี่ชอบมีชมรมต่างๆ มาแวะพัก เพื่อไปต่อทางเหนือ ทางดำตลอดทางเรียบกริ๊ปๆ ช่วงขึ้นเขา ขับสนุก ถนนกว้าง วิวสวยตลอดทาง อุทยานนี้ อาจจะไกลหน่อย แต่ผมชอบบรรยากาศ มั่กๆ ไปมาแล้วหลายที่ครับ แต่ชอบที่นี่ มาก อยู่บนภูเขาสูง สนสองใบ สามใบ เต็มภูเขา และมีความรู้สึก เหมือน ที่นี่ เป็น "บ้านครับ" มีตลาด มูเซอ อยู่ไกล้ๆ ได้ของฝาก ของกินเหมือนทางเหนือ หรือ ใครอยากไป ได้นะ เชิญเลย ขับรถตามๆกันไป ที่พัก เครื่องดื่มแก้หนาวฟรี ครับ เอารูป ไปชมเล่นๆ หลายๆมุม แอบก๊อปรูปสวยๆเค้ามา เผื่อใครยังไม่รู้ไปไหน ไปด้วยกันได้นะ ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
Ryuknight พิมพ์ว่า: |
แม่ลาน้อย วิ่งรถเหนื่อยมากครับ
ถ้าใครมาทางนี้ ให้เติมน้ำมันให้เต็มถังสุดท้ายที่แม่สอดครับ เมื่อปี 2555 ปลายปี วิ่งไปปาย วิ่งเลียบชายแดนทางเส้นนี้ รถน้อยครับ แต่มีปั๊มน้ำมันอีกที อ. เมือง แม่ฮ่องสอน โน่นเลย LPG NGV ไม่มี..... |
cisco พิมพ์ว่า: |
ผมชอบไปที่ ๆ ไม่มีผู้คน ที่ ๆ ไม่มีคนรู้จัก เพราะมันทำให้เราได้สัมผัสธรรมชาติอย่างแท้จริง
ปีใหม่นี้ว่าจะไปที่ แม่โถ คับ |
kkw พิมพ์ว่า: |
ขึ้นเขาใหญ่ทางปราจีนบุรี พอไปได้ใช่มั้ยครับ กลัวแต่ช้างป่านี่แหละ อิอิ![]() |
N_J Civic พิมพ์ว่า: | ||
ไปได้ครับ ช้างไม่มีแล้ว |
kavinthorn พิมพ์ว่า: |
กำลังวางแผนว่าจะไป ภูเรือ ครับ ![]() |
somkidhom พิมพ์ว่า: |
เขาค้อครับไปมาเมื่อ 29-30 /11/13 อากาศดีมาก ไปตามที่น้องอุยซี่แนะนำ
เกียร์ auto ผู้โดยสาร 6 คน ผู้ใหญ่ 4 เด้ก 2 คน วัดผาซ่อนแก้วสวยครับ ไร่ BN หอสมุด |
wudthichai พิมพ์ว่า: |
เห็นด้วยครับตากสินอากาศดี ทางไฟไม่ลำบากครับ ผมก็ใช้ออโต้ ไปมา 4ปีแล้วครับ ปีนี้ไป ศรีสัชนาลัย แล้วขึ้นตออินทนน์ ครับ ES 2003 Auto ไปได้หมดครับ ขอให้มีทางก็พอ |
ไปที่: |