iMan พิมพ์ว่า: |
เวลาเห็นคันไหนวิ่งเร็วๆ ลองตามไปดูสิครับมันมาก อิอิ |
bandai_join พิมพ์ว่า: |
เมื่อครั้งที่ยังไม่ได้เข้า ES group ผมก็เป็นคนที่ขับ ES คนนึง เวลาอยู่บนท้องถนน เมื่อเห็นรถรุ่นเดียวกัน ก็มองว่า
มันก็เหมือนๆกัน รู้สึกธรรมดา ไม่ได้มีอะไรพิเศษ แต่มาวันนี้ เมื่ออยู่ใน ES Group เวลาขับไปบนถนน จะรู้สึกว่า เราแตกต่างจาก ES ทั่วไป ที่อยู่บนถนนเดียวกัน ยิ่งเวลาเจอะ ES Group ด้วยกัน บนท้องถนน ก็รู้สึกเหมือนเป็นพวกเดียวกัน มีบีบแตรทักทาย มีเปิดกระจกพูดคุย มีกั๊กทางให้เข้า มี ขับตาม กระทั่งหนักสุด ถึงขั้นจอดรถคุยกัน ทั้งๆที่ไม่เคยรู้จักกัน เปล่านี้เป็นความรู้สึกที่ ทำให้เรา และ ES Group แตกต่างจากคนอื่น และทำให้เรารู้สึกว่า ES ของพวกเรา สวยกว่า ES ทั่วไป อิอิ เมื่อวานตอนเย็น เจอะ 1 คัน สีดำ ด้านหลังมีสติ๊กเกอร์ คลับ เขาซิ่งมาก ผม กั๊กทางให้ เพราะ รู้ว่า ถ้าซิ่งขนาดนี้ต้องมีเปลี่ยนมาเลนผมแน่นอน เพราะเลนผมมันมีทางไป ตอนประมาณ เกือบ 4 ทุ่ม เจอะอีกคัน น่าจะสี เทา 04 ตรงแยกลำสาลี ท่อ Spoon มี สติกเกอร์ URL ที่กระจก เวลาเห็นแล้วมันเหมือนเจอเพื่อน อยากเข้าไปทักทาย อิอิ ขออภัยที่พล่ามยาวไปหน่อยนะครับ |
psYchosis พิมพ์ว่า: |
ไปทำอะไร สี่ทุ่มลำสาลี 5555+ |
~ สเตฟาน ~ พิมพ์ว่า: |
เพื่อนที่ทำงานบอกว่า รถคลับเรา เป็นรถศูนย์ง่ะ ไม่ใช่รถแต่ง 5 5 5
มันบอกว่า รถแต่ง..ต้องแบบว่า ตามหายานแม่ :D |
~ สเตฟาน ~ พิมพ์ว่า: |
เพื่อนที่ทำงานบอกว่า รถคลับเรา เป็นรถศูนย์ง่ะ ไม่ใช่รถแต่ง 5 5 5
มันบอกว่า รถแต่ง..ต้องแบบว่า ตามหายานแม่ :D |
Lee_ES_turbo พิมพ์ว่า: | ||
เออคืองี้พี่ฟาน ผมไม่เข้าใจคำที่ว่า "ตามหายานแม่อ่ะ" งงแตกเย้ย |
pupaekung พิมพ์ว่า: |
เป็นเช่นกันครับ เจอแบบ แค่ เปลี่ยน max หรือ โหลดๆห่อย มองหาติกเกอร์ URL จนแทบจะชนชาวบ้านครับ อาทิดก่อน ก็เจอ 1 ครัย ใน ซอย 8 ตรงข้าม ม.ธุรกิจ ผมขับเข้า คันนั้นขับออกไม่รู้รถใครอ่ะครับ พยายามมองเข้าไปจะสบตาแหละ แต่ฟิล์ม ดำมากกเลยไม่ได้ทักเลยครับ นอกจาก URL แล้ว อีก มีสิ่งของอีก 1 ชิ้น นะครับที่ผมมอง ก็ คือ ตุ๊กตาห้อยหน้ารถ ASIMO นี่ละ อิอิ |
note^-^ พิมพ์ว่า: | ||
เมื่อคืนผมก็อยู่ซอย 8 ES สีเทาSPOON คับ เจอทักได้คับหรือจะชวนทานเหล้าก็ไม่ว่ากัน5555+ |
Lee_ES_turbo พิมพ์ว่า: | ||
เออคืองี้พี่ฟาน ผมไม่เข้าใจคำที่ว่า "ตามหายานแม่อ่ะ" งงแตกเย้ย |
kojiro21 พิมพ์ว่า: | ||||
ไม่เข้าใจด้วยคนครับ |
iMan พิมพ์ว่า: |
เวลาเห็นคันไหนวิ่งเร็วๆ ลองตามไปดูสิครับมันมาก อิอิ |
kaisuh พิมพ์ว่า: | ||
ถ้าเจอรถปาทาน ขอสอยตูดหน่อยน้ะ |
"ASIMO" พิมพ์ว่า: |
เป็นเหมือนกันเลยครับ เวลาเห็น ES ด้วยกันแล้ว อยากเข้าไปทัก เข้าไปคุย ทำความรู้จัก..............................แล้วก็ยืมตังซ่ะเลย อิ อิ ![]() |
~ สเตฟาน ~ พิมพ์ว่า: | ||||||||||
จะอธิบายไงดีอะ ไว้เจอกันแล้วจะบอกแล้วกันนะ เพราะว่ามันอธิบายออกมาเป็นตัวหนังสือไม่ได้อะ #@$#%&^*!@!#$@! ![]() ![]() ![]() |
ไปที่: |