|
Shoke พิมพ์ว่า: |
ผมโพสเหตุผลส่วนหนึ่งไว้ที่นี่แล้วครับ
http://www.civicesgroup.com/forum/topic6529 สำหรับผมแล้ว ยังเห็นความสำคัญของผู้มาเยือนครับ ผมว่าเค้าก็ไม่ได้ทำอะไรเดือนร้อนเท่าไร โดยปกติถ้ามาแนวผิดกฎก็ลบทิ้งๆไม่ได้สนใจเหตุผล ผมแคร์สมาชิกของเรามากกว่าอยู่แล้ว ส่วนกระทู้ซื้อขาย คนจะโกง ต่อให้มี login ก็โกง ครับ ผมไม่อยากให้ปิดกั้นแค่กลุ่มๆนึงครับ แต่ต้องการเปิดกว้างต่อสาธารณะครับ ใครไม่อยากสมัครสมาชิกก็ไม่ต้องสมัครครับ ข้างบนเป็นความเห็นของผมตรงๆครับ สุดท้ายแล้วแต่สมาชิกต้องการแบบไหน เดี๋ยวจะทำการแก้ไขให้ครับ. |
iMan พิมพ์ว่า: |
ผมเห็นด้วยนะครับเรื่อง Login เพราะผมรู้สึกหลอนทุกครั้งที่เห็นชื่อ "ผู้มาเยือน"
แต่ก็ทราบปัญหาที่บางท่านโทรมาถามผมว่าสมัครไม่เป็นสมัครไม่ได้บ้าง ก็เกรงว่าจะเป็นการปิดกั้นคนกลุ่มนี้เกินไปครับ อย่างน้อยเค้าก็ยังพอโพส ถามปัญหาได้ว่าทำไมเขาไม่สามารถสมัครสมาชิกได้ หรือถามปัญหาในการ Login ไม่ได้บ้าง วิธีแก้ปัญหา ของผมก็คือ ให้ "ผู้มาเยือน" โพสได้แค่ในเรื่องที่เกียวกับปัญหาเกี่ยวกับการสมัครสมาชิกและ Login ไม่ได้เท่านั้น ถ้าโพสถามเรื่องอื่น หรือขายของก็ให้ ผู้ดูแลเว็บ ลบกระทู้ไปได้เลย และต้องรณรงค์ให้ Login ในการโพสทุกครั้ง และขอให้สมาชิกในคลับไม่ตอบ ไม่ซื้อ ไม่ขาย กับ "ผู้มาเยือน" ปล. อยากให้พี่โอ๋ เพิ่ม ข้อนี้ในการโหวดด้วยครับ |
~ สเตฟาน ~ พิมพ์ว่า: |
ไม่รู้ว่าผมควรจะโหวตดีหรือเปล่า
เพราะจากที่อ่านๆมา ไม่ค่อยแน่ใจว่ีา การโหวตครั้งนี้ จะเอาเสียงส่วนใหญ่ไปปฏิบัติ หรือจะเอาแค่ความคิดของคนส่วนน้อยไปปฏิบัติ กลัวโหวตไปแล้วไม่เกิดอะไรขึ้นมา ก็ไม่รู้จะโหวตไปทำไม เลยต้องถามก่อนว่า เอาผลการโหวตของเสียงส่วนใหญ่ หรือ เอาความพึ่งพอใจของใครบางคน ![]() ![]() ![]() |
ไปที่: |