Chonchy พิมพ์ว่า: |
นัดมีตติ้งเลยแล้วกันคับ วันอาทิตย์ที่ 5 พ.ค. 56 เวลา 7.00-7.30 น. สถานที่ ปั้ม ปตท. เส้นกาญจนาภิเษก ก่อนเลี้ยวเข้า ถ. เอกชัย-บางบอน เพื่อเดินทางไปทะเล บางแสน ชลบุรี หรือเที่ยวสถานที่อื่นๆ จะมาแจ้งให้ทราบต่อไป ท่านใดว่าง เรียนเชิญคับ หรือโทรสอบถามได้ที่เบอร์เดิม...(อยากให้ไปกันเยอะๆคับ เผื่อจะชวนฝั่งของ ES ชลบุรี มาร่วมแจมคับ )
สถานที่ คุยกับต้นแล้ว เมื่อสักครู่ สรุปนะคับ... ช่วงเช้า เราจะไป เรือหลวง ที่สัตหีบ แล้วไปไหว้พระ หลวงพ่ออี๋ พอช่วงเที่ยงๆ กินข้าวเสร็จ แล้วขับไปแถวๆ พัทยา แล้วก็ไปจบที่แหลมแท่น อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงสถานที่ในการเที่ยว ต้องดูปริมาณคน และเวลาประกอบด้วยคับ.... ท่านใดสนใจ แจ้งชื่อไว้เลยคับ... 1. ต้น + นิ่ม 2 คน 1 คัน 2. ชล + ตู่ + น้องเซน 1 คัน 3 คน 3. พี่อ๊อด + พี่ฝน 1 คัน 2 คน 4. พี่นัท + แฟน 1 คัน 2 คน (รอคอนเฟิร์มอีกที) 5. พี่ปอย + แฟน + ลูก 1 คัน 3 คน 6. แจ๊ค 1 คัน 1 คน 7. น้องแนน 1 คัน 1 คน 8. นุ๊ก DK 1 คัน 1 คน 9. พี่เอก + แฟน + ลูก 2 คน 1 คัน 4 คน 10. พี่หนึ่ง + แฟน + ลูก 2 คน 1 คัน 4 คน 11. พี่อ้น + แฟน 1 คัน 2 คน (รอคอนเฟิร์มอีกที) 12. เพื่อนๆท่านใด ไม่ว่าจะอยู่โซนไหน กลุ่มไหน รถแต่ง รถซิ่ง รถเดิม หรือไม่ ES ก็ได้คับ... ไปด้วยกัน พี่น้องกันคับ....เรียนเชิญนะคับ....แจ้งชื่อไว้ได้เลย.... เบอร์ผมนะคับ...085-8127770 ชล |
x_ann พิมพ์ว่า: |
รถเป็นไงบ้างคับพี่ชล..ผมเจอพี่แถวบางประหันเมื่อวันอาทิตย์ ![]() ![]() |
Chonchy พิมพ์ว่า: |
ท่านใดอยู่โซนไกลจากสถานที่นัดหมาย...แจ้งชื่อไว้ แล้วไปเจอในเส้นทางที่สะดวกได้คับ ผมจะวิ่งเส้น ทางด่วน อุตสาหกรรม
ไปลงสุดที่บางนา-ตราด แล้วก็ขึ้น โทเวย์ ต่อเลยคับ... |
jintana พิมพ์ว่า: | ||
ผมอยู่ไกลจะนัดเจอที่ไหนดีน๊าาาาาาาา ![]() ![]() ![]() |
blackhawkpearl พิมพ์ว่า: |
พอดีเลยครับ
วันเสาร์ที่ 4 ผมมีสัมมนา ที่โรงแรมริชมอนด์ นนทบุรี เสร็จแล้วต้องเดินทางต่อไปที่ ชลบุรี อิอิ งั้นผมขอร่วมทริป อีก 1คันนะครับ อาจจะไปเจอกันที่ ชลบุรีก็แล้วกันนะครับ 087-7501999 ต้อครับ 2 คน 1 คัน |
Poy4731 พิมพ์ว่า: |
พี่ปอย + แฟน + ลูก 1 คัน 3 คน
ก็ยังจะเอามาลงอีกนะ น้องชล..... ![]() ![]() |
focusyo พิมพ์ว่า: |
สวัสดีครับ ผมน้องโย
เห็นว่าจะมาชลบุรีกัน ยินดีต้อนรับนะครับ พบกันที่แหลมแท่นครับ เวลาน่าจะประมาณ 6 โมงเย็น ส่วนสถานที่เที่ยว ถ้าไปสัตหีบ ผ่าน ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค ทะเลในฐานทัพเรือ อาหารกลางวันติดทะเลจอดรถได้สะดวกๆๆ ชายหาดบ้าน อำเภอ อยู่เลยพัทยาไปนิด พัทยา art of paradics ตลาดน้ำ 4 ภาค ส่วนอาหารเย็น เดี๋ยวมาว่ากันที่บางแสน ครับ |
Arthur4344 พิมพ์ว่า: | ||
เป็นไกด์พาพวกพี่เที่ยวเลย น้องโย ![]() ![]() ![]() |
pued007 พิมพ์ว่า: |
โห...น่าไปแจมด้วยจริงๆ เสียดายติดธุระง่ะ...![]() |
HankMan พิมพ์ว่า: |
เสียดายอยากไปด้วย แต่ต้องพาแม่ไปหาหมอ อดเลย โอกาสหน้าขอติดตามไปบ้างนะครับพี่ชล ![]() |
bookieses พิมพ์ว่า: |
ขอบคุณทุกท่านคร้าบบบบ ที่แวะมาเยี่ยมเยียนชลบุรี โอกาสหน้าพบกันใหม่นะคร้าบบบบบ. ![]() ![]() |
ไปที่: |