romeomix พิมพ์ว่า: |
ขอคำแนะนำพี่ๆครับ คือตอนนี้รถผมเดินท่อ 2 " ปลายเป็น 5zigen ใส้ตรงครับผม ต้นหายไปมากเลยครับผม ตอนนี้เลยอยากจะเปลี่ยนปลายใหม่อยากได้ที่แบบที่พอจะดู้ต้นกลับมาได้ครับผม แล้วก็อยากได้เสียงนุ่มๆ แบบเวลาเดินเบาครางเบาๆพอไพเราะครับ แต่ขอเว้นแบบเดินเบาแล้วสนั่นไว้นะครับ พี่่ท่านไหนมี ตัวไหนแนะนำของร้านไหน รบกวนขอคำแนะนำด้วยนะครับผม ขอบคุณล่วงหน้าฮะ |
Arthur4344 พิมพ์ว่า: |
เรื่องท่อ ปรึกษาพี่นัท koobe ไม่ผิดหวัง |
aea พิมพ์ว่า: | ||
เกียร์อะไรครับ ถ้าเป็น AT ใส่ใส้ตรงวิ่งไม่ออกนะครับ AT ต้องเป็นใส้เยื้องกับใส้วนน่ะ |
HankMan พิมพ์ว่า: |
ลองดูขอพี่นัทดูมั้ยคับ ผมใส่ FGK ไส้ย้อน 1.7 ต้นไม่หายปลายไหลๆ เสียงนุ่มเงียบบาดใจเลยคับ ทุ่มๆ แน่นๆ
แต่ถ้างบถึงลองดู mugen DC2 2" ดูคับ ของแท้จับคู่กรองเปลือย วิ่งลื่นๆ กันเลยคับ ![]() |
ZA-KOD พิมพ์ว่า: |
ของพี่นัท ลองดูตัวใหม่ครับ ทรงสามเหลี่ยม น่าสนใจครับ
ผมใส่ ของพี่เค้าอยุ่ AT ทรง mugen กดตลอดครับตอนนี้ขับมันมาก ![]() ไม่กินเชื้อเพลิงด้วย ก่อนหน้าใส่ spoon บิทเกลี้ยวcopy ตามร้านท่อทั่วไป ต้นหายครับ ได้แต่เสียง รอบขึ้นสุง รถไม่วิ่ง ลองดูครับๆ สั่งมาทางไปรษณี ให้ร้านทำท่อใส่ให้ ไม่ต้องทำไร ขันน็อต 2ตัว เพราะท่อพี่นัทเค้ามาพร้อมหน้าแปลน ค่าใส่ 50-100 ไม่เกิน ผมใส่มา 50บาท |
romeomix พิมพ์ว่า: | ||
ขอบคุณคร้าบผม แต่ประเด็นสำคัญคือรถผมไม่ได้เดินหน้าแปลนไว้ตั้งแต่แรกอ่าครับ เพราะที่ร้านเดินงานเหล็กแล้วเชื่อมท่อให้เลย แล้วแบบนี้แก้ไข้ยังไงได้บ้างครับผม |
Chonchy พิมพ์ว่า: |
SPOON ทุ้ม นุ่ม ลึก ไส้เยื้อง ไส้เกลียว ได้หมด อย่าไส้ตรง มันจะแปร๊ดดดดด....อิอิ |
wut-chiangmai พิมพ์ว่า: | ||||
1. แก้ระบบเดิม ให้มีหน้าแปลน 2. เอาท่องานพี่นัทตัดแปลนทิ้ง เชื่อมตรง แบบที่ 1 ดีกว่า ถอดขายได้ราคาดี |
อ้างอิงจาก: |
ขอบคุณครับพี่ มีร้านแนะนะมั้ยครับผม แล้วค่าใช้จ่ายราวๆเท่าไหร่ครับผม ถ้าแก้ระบบให้มีแปลน |
romeomix พิมพ์ว่า: | ||||||
ขอบคุณครับพี่ มีร้านแนะนะมั้ยครับผม แล้วค่าใช้จ่ายราวๆเท่าไหร่ครับผม ถ้าแก้ระบบให้มีแปลน |
koobe พิมพ์ว่า: | ||||||||
สะดวกมาที่โรงงานมั้ยครับ (แถวๆสนามบินสุวรรณภูมิ) เอามาเดี๋ยวแก้ไขตัดต่อหน้าแปลนท่อให้ ยังไม่ต้องเปลี่ยนท่อที่เพิ่งไปใส่มาครับ ลองปรับแก้ดูก่อน และจะได้ลองใส่ท่อไส้วน ไส้ย้อน ของผม ว่ามันวิ่งต่างกันมากมั้ยดีกว่า ลองดูนะ ยินดีครับ |
wut-chiangmai พิมพ์ว่า: | ||||||||||
สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น สิบตาเห็นไม่เท่ามือคลำ สิบมือคลำไม่เท่าลองเอง ![]() |
koobe พิมพ์ว่า: | ||||||||
สะดวกมาที่โรงงานมั้ยครับ (แถวๆสนามบินสุวรรณภูมิ) เอามาเดี๋ยวแก้ไขตัดต่อหน้าแปลนท่อให้ ยังไม่ต้องเปลี่ยนท่อที่เพิ่งไปใส่มาครับ ลองปรับแก้ดูก่อน และจะได้ลองใส่ท่อไส้วน ไส้ย้อน ของผม ว่ามันวิ่งต่างกันมากมั้ยดีกว่า ลองดูนะ ยินดีครับ |
ไปที่: |