Modulo ขอเชิญชวนร่วมสนุกกับกิจกรรม I love Modulo ด้วยการแชร์ภาพรถคู่ใจของคุณที่ตกแต่งด้วยชุดแต่งของ Modulo รุ่นใด แบบใดก็ได้ ที่ Modulo Fan page พร้อมบอกเล่าความประทับใจหรือคำนิยามความโฉบเฉี่ยวในสไตล์คุณ ซึ่งภาพและคำนิยามของใครโดนใจมากที่สุด ลุ้นรับรางวัลเป็นของที่ระลึกจาก Modulo ภายในบูธ Modulo ในงาน Bangkok International Auto Salon 2012
อ้างอิงจาก:
(คลิ๊กไลค์ “Like” Modulo Fan page www.facebook.com/HondaAccess.Modulo แล้วแชร์ภาพของคุณได้แล้ววันนี้ – 30 มิ.ย. 55 ประกาศผลและรับรางวัล วันที่ 1 กรกฎาคม 55 ในงาน Bangkok International Auto Salon 2012)
ภายในงาน Bangkok International Auto Salon 2012 พบกับสีสันการแต่งรถของผู้ที่ชื่นชอบสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร โดยโมดูโล่ได้นำเข้ารถแต่งทั้งคันจากประเทศญี่ปุ่นมาจัดแสดงให้ทุกคนได้สัมผัส ตลอดจนมีกิจกรรมต่างๆ มากมายให้ร่วมสนุกและลุ้นรับของรางวัลชุดแต่งรุ่นต่างๆ ในแต่ละวัน รวมมูลค่าทั้งสิ้นกว่า 2 แสนบาท (ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่)
แล้วเจอกัน! ที่งาน Bangkok International Auto Salon 2012 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 21 มิถุนายน – 1 กรกฎาคม 2555
อย่าลืม...ขับรถฮอนด้ามาด้วยนะคะ