Rangsit 33 พิมพ์ว่า: |
..... ใช้คำว่าคนในคลับเรา........
..................งั้นท่านก็น่าจะมีล้อกอิน....เปิดตัวไปเลยคับ....ใช้ล้อกอิน อะไร จะได้เคลียร์.....แฟร์ทั้ง 2 ฝ่ายนะคับ ... ....... ยังไง ก็ค่อยๆ เคลียร์กันดีๆ เน้อ... :D |
psYchosis พิมพ์ว่า: | ||
ผมว่า login ไหม ไม่ใช่ปัญหาครับ เพราะถ้าไปตามลิงค์จะเห็น เจ้าของข้อความจริงๆอยู่แล้วครับ ยังไงคนที่โดนพาดพิงก็แก้ปัญหาด้วยครับ ผมไม่ได้จะบอกว่าใครผิดใครถูกนะครับ แต่ถ้าเราขายของกันแบบจริงใจปัญหาก็จะไม่มีครับ ผมเคยจำได้ว่าเคยมีคนขายของเพราะจะไปเรียนต่อต่างประเทศ ทุกวันนี้ผมก็ยังเห็นขายของอยู่เลย |
Rangsit 33 พิมพ์ว่า: | ||||
... ที่ให้ล้อกอิน เพราะเค้าใช้คำว่า .คลับเรา ..แต่ผมคิดว่าจิงๆ เค้าไม่ได้อยู่คลับนี้...หรือบางทีน่าจะเป็นเจ้าทุกเองมากกว่าด้วยซ้ำ..........อยากชี้แจงเท่านี้ครับ :D |
YINDEE พิมพ์ว่า: |
เองงี้ม๊ะ ไม่ล๊อคอิน ก็เข้าไม่ได้ ตัดปัญหา จบ เลย
แต่ก็อีกอ่ะ ล๊อกใหม่ไปเรื่อย อืม ... ถ้ามันล๊อคใหม่ทุกวัน ก็ปล่อยไปเห๊อะ ลองเสนอเป็นแนวทางดูนะครับ ได้ไม่ได้ ไม่ซีเรียส |
ไปที่: |