xcyber พิมพ์ว่า: | ||
ชุดนี้ถ้าจะแรง |
water_airport66 พิมพ์ว่า: | ||||
พอสมควรเหมือนกันครับ |
camp พิมพ์ว่า: |
คือผมจะทำเครื่องเสียงรถใหม่เนื่องจากว่าหัวอ่านcdมันไม่่อยจะอ่านเลยจะเปลี่ยนใหม่เป็น2dinเหมือนเดิมเลยจะเปลี่ยนลำโพงตามแต่ที่คิดไม่ตกคือลำโพงหลังตอนแรกว่าจะใส่6*9แต่ช่างเค้าบอกว่าต้องตัดรถแล้วก็ตัดแผ่นหลังด้วยผมว่ากลัวมันจะไม่สวยเลยหันมาดู6นิ้วแทนแต่กลัวเสียงจะไม่ได้เลยคิดว่าจะซื้อของhertz รุ่นhcx165 ใส่หลัง ด้านหน้าซื้อต่อคนรู้จักยี่ห้อFocal พี่ๆคิดว่าเสียงโอเคไหมครับก่ะว่าจะทำสิ้นเดือนนี้แล้วหรือมีอะไรจะแนะนำไหม ไม่อยากงบบานปลาย |
truemint พิมพ์ว่า: |
พอดีจะได้คุยๆๆ กัน ปรึกษาเวลาซื้อของอะคับ |
camp พิมพ์ว่า: |
รอเก็บข้อมูลเพิ่มเติมครับ ขอบคุณสำหรับขอมูลเรื่องฟรอนนะครับ แล้วรุ่นไหนดีครับผมมีงบฟรอนประมาณ12000ครับไม่เกินนี้เพราะต้องใส่ลำโพงอีกงบน้อยแต่อยากได้ของดี ![]() |
ohmz1541 พิมพ์ว่า: | ||
แนะนำพวก alpine 1 din ตัวที่ลงท้ายด้วย E ครับ เช่น 101E 102E ,,, ไม่แพงมาก 5-7พัน เหลือเงินอีกบาน ที่สำคัญเสียงดีมาก ![]() |
camp พิมพ์ว่า: | ||||
ขอบคุณมาดครับกำลัง ลังเลระหว่าง2dinกับ1dinเพราะ2dinราคาสูงเหลือเกินไม่รู้เราจะเอาไปใช้ประโยชอะไรได้บ้างแต่มันดูสวยดีแค่นั้นเองพี่ๆคนไหนที่ใช้2dinช่วยบอกด้วยครับว่าโอเคไหม ![]() |
ohmz1541 พิมพ์ว่า: | ||||||
ผมใช้2 din Pioneer 4350 ตัวใหม่ตอนนี้อยู่ครับ เรื่องเสียงพูดได้คำเดียว สู้ตัวเดิมผมไม่ได้(ใช้ Alpine 102Eมา) ที่ได้สำหรับผมก็คือ สวยงาม ผมต่อไอพอต แฟนเอาไว้ดูซี่รี่ ต่อกล้องมองหลัง นอกจากนั้นก็เสียใช่เล่นอิอิ ![]() |
pupaekung พิมพ์ว่า: |
งั้นประเดิมปัญหาแรกเลยครับ รุผมติดซัพมาตีตู้ไม้ เสียงก็โอเค แต่ปัญหาคือ เวลาดับเครื่องแล้วไปทำธุระต่างๆนา พอกลับมาสตาร์ทใหม่ ซัพทำงานบ้างไม่ทำงานบ้างต้องกดปิดเปิดที่วิทยุใหม่ ซัพถึงจะติด ไม่ทราบว่าเป็นเพราะไรครับ แล้วเคยด้ยินมาว่าถ้าเราติดหรี แล้วจะทำให้เสียงตกลงจริงป่ะครับ ขอบคุณมากครับ คำถามยาวไปหน่อยครับ |
วุฒิชัย พิมพ์ว่า: | ||
ชัพกี่นิ้วครับ ใช้แบตกี่ลูกครับ ของผม10นิ้ววอยคู่ใช้แบตสองลูกครับไม่งั้นไฟไม่พอครับ |
kitbb พิมพ์ว่า: | ||
หาร้านที่ทำเนียนๆเอาแบบทีเดียวจบอ่ะและวัสดุขอให้มียี่ห้อนิดนึ่งแพงหน่อยแต่ฟังแล้วสบายหูคับลำโพงทุกค่ายดังหมดคับ แต่ดังแล้วหนวกหูกับดังแล้วฟังสบายหูต้องเลือกเอาคับ |
ไปที่: |