NoJoke พิมพ์ว่า: |
ผมตัดสินใจแล้วครับว่าคงจะเปลี่ยนคอมแอร์ อยากรบกวนถามพี่ๆหน่อยว่า 14,000 บาท รวมค่าใช้จ่ายทุกอย่างแล้วแพงไปมั้ยครับ
คอมแอร์เป็นของแท้ ครับ ขอบคุณครับ |
อ้างอิงจาก: |
ลองดูตามลายเซ็นเลยครับ โหลๆมาได้เลย ราคาไม่แรงแท้0แน่นอน
งั้นผมขอโทรไปปรึกษาด้วยคนได้ไหมครับ กำลังเครียดกับแอร์เลย |
อ้างอิงจาก: |
ของผมก้อพังครับ แต่ตอนนี้สั่งของคุณมดไปแล้ว |
MoDes พิมพ์ว่า: | ||
น้ำใกล้ลดแล้วครับ ของแท้ๆราคาไม่แรง ใช้ไปเถอะ10ปียังไม่พังแน่นอน ผม01ยังใช้ติดรถอยู่เลย ใช้มือ2เดี๋ยวจะเข้าตำราเสียน้อยเสียยาก ฮ่าๆ |
อ้างอิงจาก: |
พอดีผมไม่รู้ที่ซื้อ + ดูของไม่ค่อยเป็นอ่ะครับ แล้วก็ค่อนข้างรีบนิดนึงอ่ะครับจะเดินทาง
จริงๆอยากไปร้านสุรเดชโชคชัยแอร์ แต่น้ำท่วมไม่รู้ว่าจะเข้าไปได้มั้ยอ่ะครับ |
MoDes พิมพ์ว่า: | ||
มาจัดไปแล้วครับ ของใหม่มือ1ใช้ยาวๆ ชอบคุณนะครับ |
อ้างอิงจาก: |
MoDes พิมพ์ว่า:
อ้างอิงจาก: พอดีผมไม่รู้ที่ซื้อ + ดูของไม่ค่อยเป็นอ่ะครับ แล้วก็ค่อนข้างรีบนิดนึงอ่ะครับจะเดินทาง จริงๆอยากไปร้านสุรเดชโชคชัยแอร์ แต่น้ำท่วมไม่รู้ว่าจะเข้าไปได้มั้ยอ่ะครับ มาจัดไปแล้วครับ ของใหม่มือ1ใช้ยาวๆ ชอบคุณนะครับ เอาคอมแอร์ไปใส่เรียบร้อยแล้วครับ เย็นเจี๊ยบเลย ขอบคุณ คุณมดมากครับ และขอบคุณพี่ๆทุกคนที่ให้คำแนะนำครับ |
อ้างอิงจาก: |
2600 อ่ะครับ พอดีไปกับน้า เค้าสั่งทำนุ้นทำนี่เยอะเลย 55 |
NoJoke พิมพ์ว่า: |
2600 อ่ะครับ พอดีไปกับน้า เค้าสั่งทำนุ้นทำนี่เยอะเลย 55 |
THAM พิมพ์ว่า: | ||
2600 ทำอะไรบ้างครับ |
NoJoke พิมพ์ว่า: | ||||
ก้อค่าเปลี่ยนคอม น้ำยาแอร์ น้ำมันคอม ล้างแอร์ ประมาณนี้อะครับ พอดีน้าผมเค้าสั่งๆช่างให้ แล้วไปนั่งจิบเบียร์รอครับ เลยไม่ค่อยได้ฟังรายระเอียดเท่าไหร่ ![]() |
อ้างอิงจาก: |
ของผมก้อพังครับ แต่ตอนนี้สั่งของคุณมดไปแล้ว |
ไปที่: |