ed_36 พิมพ์ว่า: |
อ่านแล้ว เศร้า อ่ะ
รู้สึก สาวคนนี้ มุมมองความรักเศร้า จัง เห็น หลายกระทู้ แล้ว แต่ ก้อ ชอบ อ่านน่ะ |
ed_36 พิมพ์ว่า: |
อ่านแล้ว เศร้า อ่ะ
รู้สึก สาวคนนี้ มุมมองความรักเศร้า จัง เห็น หลายกระทู้ แล้ว แต่ ก้อ ชอบ อ่านน่ะ |
botanidtar พิมพ์ว่า: | ||
555+ ตอนแรกกะว่าจะแซวอยู่เหมือนกัน สู้ ๆ ครับ แม้รักจะทำให้เราเศร้าบ้าง แต่สักวันรักก็ทำให้เราสุขมหันต์เลยล่ะครับ นี่แหล่ะรสชาติของชีวิต |
wanwisa พิมพ์ว่า: | ||||
รู้สึกว่าจะเศร้าตลอดเลย เหอะๆ |
ed_36 พิมพ์ว่า: | ||||||
รอติดตามความเศร้า ตอน ต่อไป แงๆๆๆๆ++++ |
Oo-kakachi-oO พิมพ์ว่า: |
. . ให้เจ้าของกระทู้ครับ สู้ๆนะ ชีวิต(รัก)มันยังต้องเจออะไรอีกเยอะ . เวลาเจอปัญหา(หัวใจ)ผมฟังเพลงนี้ตลอด เลยเอามาแบ่งกันฟังนะ สู้สู้ ![]() ![]() |
blackmonkey พิมพ์ว่า: |
ความรักย่อมมีทั้งทุกข์-สุข-สมหวัง-ขมขื่น..ทั้งหมดนี้เป็นนิยามของความรักที่อยู่ในตัวคน |
wanwisa พิมพ์ว่า: |
หยุดวิ่งตามใครคนนั้น
หากเราหาเหตุผลให้กับตัวเอง ว่าทำไมเราถึงรักคนๆ นี้นัก แล้วเหตุผลที่ได้ มีแค่เพียง. . .รักเพราะรัก ฟังดูอาจเลื่อนลอยไร้จุดหมายเกินไป แต่สำหรับคนที่รักกัน เหตุผลเพียงแค่นี้ ก็เพียงพอที่จะสานต่อความรักให้อยู่ต่อไป แต่กับคนที่เรารักเค้า แล้วเค้าไม่รักเรา ไม่เคยจะมองเห็นแม้แต่คุณค่าในตัวเรา ต่อให้เราหยิบยื่นสิ่งดีๆ ให้เค้าเพียงไหน หรือให้เหตุผลมากมายในคำว่ารักที่เรามีให้ เค้าก็คงมองไม่เห็นมันเหมือนกัน และกับคนประเภทนี้ ยิ่งเราเรียกร้องมากแค่ไหน ก็จะยิ่งสร้างความเหนื่อยใจให้กับเราเท่านั้น ถ้าคุณมีความสุขกับมันก็ดีไป แต่สุข. . .แล้วเหนื่อยใจก็น่าคิดเหมือนกัน คนเราเหนื่อยแล้วก็ต้องพัก ต้องหาทางออกที่ทำให้เราดีขึ้น กับเรื่องของความรักก็เช่นกัน เมื่อเราต้องเหนื่อยล้าเพราะมัน คงต้องพักซะบ้าง ลองหยุดวิ่งตามเค้าซักครั้ง แล้วมาเดิน(แค่เดิน)ตามตัวเองดูสักหน คุณอาจรู้สึกดีกว่าการต้องวิ่งตามใครคนนั้น |
idris พิมพ์ว่า: | ||
**เหนื่อยปะครับ*****ถ้าเหนื่อยก็หยุดเหอะ***ดูรอบๆตัวดิมีคนที่รักเราตั้งเยอะ...จะไปสนใจมันทำไม่**กะอีแค่คนเดียวที่มันไม่รักเรา****เสียเวลา ![]() |
NeaT ES. พิมพ์ว่า: |
ผมชอบหลายๆกระทู้ที่พี่เอามาลงไว้นะครับ อ่านแล้วได้คิดดี
ขอบคุณมากครับผม ![]() |
kaisuh พิมพ์ว่า: |
เอ่อ คือว่า ....... แหะ ๆๆ |
wanwisa พิมพ์ว่า: | ||
อ่ะค๊ะ คริคริ แต่ละกะทู้ มีแต่เรื่องความรักตลอดเลย นอกเรื่องซะงั้น ^_+ |
ไปที่: |