moonoy พิมพ์ว่า: |
เก็บหลักฐานไว้ไหม แจ้ง สคบ. เลยครับ |
moonoy พิมพ์ว่า: |
เก็บหลักฐานไว้ไหม แจ้ง สคบ. เลยครับ |
champcement พิมพ์ว่า: |
ทางที่ดีส่งเอกสารให้ไฟแนนซ์ เช่น tisco กรุงศรี หรืออื่นให้จัดให้เราดดยตรงดีกว่าครับ ไม่ต้องผ่านเต้นแค่บอกแบงค์ว่าจะซื้อรถเต้นไหน |
champcement พิมพ์ว่า: |
ทำใจครับผมก็เคยโดน (ได้ไม่คุ้ยเสียครับ) มันก็จะบอกว่าอย่างโน้นอย่างนี้ ในสัญญาคุณมันบอกป่าวครับว่ากี่วันไม่มารับรถจะไม่คืเงินจอง เหลี่ยมมันเยอะ ผมเคยโดนเมื่อ 2 ปีที่เรื่อง เรื่องมันมีอยู่ว่า อิอิอิอิ
ตอนนั้นจะออกรถใหม่เป็น new vios ก็ไปดูตามศูนย์ของแถม โปร ตางก็แล้วมันจะกดเราอ่ะครับ พอดีไปซื้อหนังสือรถไอ้เล่มใหญ่ๆที่มีขายหนังสือตามแผ่งทั่วไป (น่าจะเป็น รวมรถ หรือแหล่งรถอะไรซักอย่าง) เปิดไปเจอบริษัทรับจองรถ(จำชื่อมันไม่ได้แล้ว) มันบอกว่าจองได้ของแถมเยอะ และครบ เงินดาวน์น้อย ดอกเบี้ยพิเศษ ส่งนาน ไม่ต้องมีคนค้ำ เราก็ติดต่อมัน และผมก็ไปหามันเป็นออฟฟิตคล้ายอาคารพานิช 2 ชั้น พอเข้าไปมันก็ให้เอาเอกสารที่จะออกรถ (เอกสารที่จะของจัดไฟแนนซ์อ่ะนะ) และเงิน 5000 บาท ให้มันไปมันก็เขียนใบเสร็จและเอกสารจองมันมาให้ แล้วมันบอกรถเรื่องส่งไฟแนนซ์ หลังจากนั้นผ่านไป 7 วันมันโทรมาบอก เอกสารอ่อนไป ให้หาคนกู้ร่าว เราก็เอาแม่กู้ 7 วันโทรมาอีก เอกสารอ่อนไปหาคนค้ำมา พอได้คนค้ำ มันก็บอกว่าคนค้ำเงินน้อยๆไป สารพัดที่มันจะอ้าง กระบานการอ้างมัน 2 เดือนแล้วยังไม่ได้อะไรเลย สรุปเซงท้อโทรไปขอเงินมันคืนไม่ให้ มันไม่ได้ผิดสัญญาเอกสารเราอ่อนไปไปหาคนซื้อมาใหม่มันว่างั้น กวนมากๆๆ ก็เลยปล่อยมันไป สรุปไม่ได้รถใหม่ ได้ ES มือ 2 มาจัดไฟแนนซ์ครเดียวผ่านโลด 5555 |
moonoy พิมพ์ว่า: |
เก็บหลักฐานไว้ไหม แจ้ง สคบ. เลยครับ |
ไปที่: |