menacekeng พิมพ์ว่า: |
รับบัตรเครดิตป่าวครับ อิอิ สนใจ js เกียร์ ออโต้ ดังกว่าท่อเดิมนิดหน่อยครับ |
koobe พิมพ์ว่า: | ||
ตอนนี้ยังไม่มีเครื่องรูดบัครครับ แต่โทรคุยกันนะครับ ครอบครัวesคลับเดียวกัน เอาไปก่อนจ่ายทีหลังได้ครับ "คนกันเองทั้งนั้นอิอิ" |
neverplus พิมพ์ว่า: | ||||
ผ่อนได้หรอคุณนัท ![]() |
koobe พิมพ์ว่า: | ||||||
ไม่ถึงขนาดนั้นหรอกครับ แบบว่าถ้าช่วงไหนที่ผมมีท่ออยู่(ผมจะสั่งทำที่ละ10ชุด)และเพื่อนๆ คลับเรา (ย้ำนะครับว่าขอให้เป็นสมาชิกคลับesเรา) อยากได้ก็ให้เอาไปใช้ก่อนแล้วก็นัดวันกันจ่ายเงินอีกที ส่วนมากก็แบ่งจ่ายเป็น2งวด แต่ส่วนมากเอาไปใส่ได้ไม่เกินอาทิตยืก็รีบโอนเงินที่เหลือมาให้แล้วครับอิอิ(ก็ของมันดีคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป ขอบอก)ตกลงรับท่อเพิ่มมั้ยครับ ฮ่า//////// |
menacekeng พิมพ์ว่า: |
รับบัตรเครดิตป่าวครับ อิอิ สนใจ js เกียร์ ออโต้ ดังกว่าท่อเดิมนิดหน่อยครับ |
Sprites พิมพ์ว่า: |
มีเป็นทรง Js มั้ยครับ เกียร์ออโต้ อยากได้เงียบหน่อย หรือดังกว่าท่อเดิมๆ นึดนึงก้อได้พอจะมีมั้ยครับ ราคาเท่าไหร่รวมทุกอย่างเลยตอนนี้เป็นท่อเดิมๆอยุ่ครับ |
body19 พิมพ์ว่า: |
ใส่ mugen เงียบเเต่เเรง แฟนยืมไปขับ บอกว่าขึ้นไวเเละเเรงกว่าเดิม |
JeepLNZ พิมพ์ว่า: |
รอเก็บตังค์อีกนิดครับเด๋วไปสอยครับ![]() |
soldivie พิมพ์ว่า: |
ขอเป็นอีกหนึ่งเสียงยืนยันครัช วันนี้เลยสดๆ ร้อนๆ ใส่ท่อแล้ววิ่งดีมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
![]() ![]() ![]() ผมเป็นคนชอบเสียงนิดๆ เลยไปเอาพักกลางออก เสียงนุ่มละมุนมากๆ วิ่งก็ดี หล่อกันเลยทีเดียวเชียว :D ฮ่าๆๆๆๆๆ |
jezuzl3 พิมพ์ว่า: |
ของดี Up ไป ![]() ![]() |
acetone45 พิมพ์ว่า: |
สั่งมูเก้นไปละครับ อิอิอิ ![]() |
Moo Uan พิมพ์ว่า: |
สวัสดีปีัใหม่คับเพ่นัท สบายดีนะคับ กิจการกลับมารุ่งเรืองอีกแล้วนะคับพี![]() |
koobe พิมพ์ว่า: |
upup |
ไปที่: |