pued007 พิมพ์ว่า: |
สวัสดีปีใหม่ครับพี่นัท เที่ยวสนุกมั๊ยครับ ไม่ได้เข้ามาทักทายเลย มัวเพลิดเพลินอยู่กับความมันของท่อ MUGEN แจ่มจริงๆ
ผมรู้สึกว่าค่าน้ำมันของผมช่วงนี้เพิ่มขึ้นง่ะ...3อาทิตย์ผ่านไปเสียงท่อทุ้มและแน่นขึ้นเหมือนเสียงเบส ชอบครับ...จริงๆ ก้ออยากลอง FGK เหมือนกันนะเนี่ย..แต่กลัวเสียงดังเข้ามาในห้องโดยสาร |
ICE@WIN พิมพ์ว่า: |
ผมต้นที่โทรไปเมื่อกี้ ![]() |
koobe พิมพ์ว่า: | ||
สวัสดีปีใหม่ครับ ปื้ด ว่างวันไหนเอา MUGEN มาสับกับ FGK ที่ผมใส่อยู่มั้ยครับอิอิ ผมก็อยากใส่มูเก้นอยู่เหมือนกัน |
ICE@WIN พิมพ์ว่า: |
มารายงานผลjs คับเสียงท่อถ้าติดเครื่องตัวเปล่าเสียงจะเงียบมากเหมือนใส่ท่อเดิมเลยแต่จะมีเสียงครางนิดๆต้องมานั่งจ้องท่อถึงจะไก้ยิน ![]() ![]() |
ICE@WIN พิมพ์ว่า: |
มารายงานผลjs คับเสียงท่อถ้าติดเครื่องตัวเปล่าเสียงจะเงียบมากเหมือนใส่ท่อเดิมเลยแต่จะมีเสียงครางนิดๆต้องมานั่งจ้องท่อถึงจะไก้ยิน ![]() ![]() |
ICE@WIN พิมพ์ว่า: | ||
|
Tui2989 พิมพ์ว่า: |
หวัดดีปีใหม่ครับพี่....ร่ำรวยนะครับ....
![]() ![]() ![]() |
koobe พิมพ์ว่า: |
หลังตรุษจีนนี้มีจะท่อ MUGEN และ FGK ตรงรุ่น ES เสร็จออกมาอย่างละ5ชุด นะครับ สั่งจองกันได้เลย |
MON39 พิมพ์ว่า: |
ของดี UP ไป ![]() |
monaliza พิมพ์ว่า: |
สวัสดีปีใหม่ครับพี่กบ สบายดีนะครับ |
nooknick9003es พิมพ์ว่า: |
สวัสดีครับผมโอนเงินที่เหลือไปให้แล้วครับ ยังหาเวลาว่างไม่ได้เลยและช่วงนี้ก็ใช้งบเก็ยรายละเอียดรถอยู่ครับ ถ้าไปจะโทรไปหาครับ |
JEEP99 พิมพ์ว่า: |
วันจันทร์ไปทำท่อไม่ได้แล้ว ต้องไปงานศพ ยังไงช้วยแร่งให้ด้วยนะแล้วจะเข้าไปวันหลัง |
อ้างอิงจาก: |
![]() ![]() |
ไปที่: |