อ้างอิงจาก: |
ใช้ SSS อยู่ครับ ดำยาวหัวปิดก็สวยดี
ของแพงเสียดายตอนถอดเข้าออกบ่อยๆ ถลอกหมด ขนาดใช้ของถูกยังมีบล๊อคไขส่วนตัวเลย ตอนไขก็เอาถุงพลาสติกรองอีกที ถนุถนอมสุด |
coltnoy พิมพ์ว่า: |
ผมสงสัยมานานล่ะครับว่าน๊อต ray นี่อันไหนของจิงอันไหนของปลอม เพราะราคาของแท้ 4-5 พัน แต่ของไต้หวัน 2XXX เลยเอารูปมาไห้ดูครับ
ปล ที่ผมตั้งกะทู้ผมไม่ได้ว่ากล่าวหาใครนะครับ แค่ผมสงสัยของผมเฉยๆๆ ถ้าผิดพลาดประการใดก้อขอโทษนะครับ |
S-E-S พิมพ์ว่า: |
RAYS ของแท้ใช้ AL 7075 เกียวจะใช้ได้นานก่วาเวลาหมุนเข้าออกบ่อยครั้งทนกว่าแน่นอน ไต้หวันไม่แน่ใจ no. ของ AL ตำกว่าเจ็ดแล้วไม่ทนแน่นอนเพราะเกียวจะล้มง่าย ![]() |
SSiTT พิมพ์ว่า: |
![]() อันนี้ของแท้รึเปล่าครับ เห็นมี แม็กเย็บอยู่ ทุกกล่อง |
idris พิมพ์ว่า: | ||
ถ้าในรูปนี้ของแท้ๆ....งั้นที่มีอยู่ในท้องตลาดตอนนี้ก็ปลอมหมดแหละครับเพราะเท่าที่ผมเห็นมาไม่ว่าจะ 2000หรือ5000 ก็ไม่เห็นมีเหมือนในรูปเลยอะ เอ๊ะ....ยังไง ![]() |
S-E-S พิมพ์ว่า: |
RAYS ของแท้ใช้ AL 7075 เกียวจะใช้ได้นานก่วาเวลาหมุนเข้าออกบ่อยครั้งทนกว่าแน่นอน ไต้หวันไม่แน่ใจ no. ของ AL ตำกว่าเจ็ดแล้วไม่ทนแน่นอนเพราะเกียวจะล้มง่าย ![]() |
jedsada777 พิมพ์ว่า: |
มีวิธีดูครับ แท้ กับเทียม
- คำว่า RAYS ตรงรอยปั๊มจะขรุขระกว่าของแท้อ่ะครับ ของแท้จะเรียบเนียน ต้องสังเกตดีๆ จุดสังเกต ที่สำคัญที่สุด คือบล็อคกันขโมยครับ ของก๊อป ทุกชุด ตัวบล็อคจะใช้ขันด้วยกันได้หมดทุกชุด เพราะของก๊อป ใช้ต้นแบบมาจากของแท้ No.27 ซึ่งของแท้ ซื้อ 2ชุด บล้อคกันขโมย จะใช้ขันด้วยกันไม่ได้ เพราะ ของแท้ มีตั้งแต่ No.1- 99 ยกเว้น ท่านซวยจิงๆ ได้No. เดียวกัน555+ |
jedsada777 พิมพ์ว่า: | ||
หิวเหล้า |
Cra2yLov3 พิมพ์ว่า: |
งบน้อยครับ เลยใส่เทียม แต่ผมก็พอจัยน่ะ รถผมจะเทียมหรือแท้แต่ผมมองแล้วผมสบายจัยผมก็โอเค ละ
![]() |
tokykung พิมพ์ว่า: |
คิดถึงครับ.... |
ไปที่: |