hacker พิมพ์ว่า: |
ถ้าเป็นไฟเบอร์ มันจะทึบรึป่าวละครับ
แต่ข้อนี้ก็ไม่เป็นไร เพราะหลายๆคนก็เอาไปทำสี แต่ที่ทำอยากจะเป็นที่กิ๊ฟล็อกอะครับ แต่ถ้าทำเรียบๆติด 3m ผมก็ว่าไม่น่ามีปัญหานะ |
monkey-es พิมพ์ว่า: |
ถ้ามันเกิน 2 พัน และเป็นแบบ 3m ผมว่ายังไม่ไหวครับ
เพราะ จริงๆแล้ว ผมดูการใช้งานเป็นหลัก เคยคิดจะซื้อของแท้ แต่เห็นราคา แล้วหนาวนะ แค่ เอาใว้แง้มกระจกแค่นั้น ส่วนเรื่องความสวยงามผมว่าสวยเพิ่มไม่เท่าไหร่ เมื่อเทียบ กับ กันสาดก็อบ หรือเดิมๆไม่ใส่กันสาด อันนี้มุมมองส่วนตัวนะครับ และที่เลิกใช้กันสาดก็อบ เพราะ เมื่อใช้งานไปซักพัก กาวเริ่มเสื่อม เพราะโดนลมโดนฝน ขับเร็ว หน่อย ก็โดนลมตี พาลจะหลุดเอา ถ้าหาก เป็น ของก็อบ ที่จะพัฒนากันจริงๆ หาก ทำออกมาเหมือนจนกระทั่งมี กิ้บด้วย ผมคิดว่าเข้าท่า หากราคา จะสูงนิด แต่คิดว่ายังไง ก็ควรจะถูกกว่าของ แท้ สัก 1พันขึ้นไป ขอแค่ในแง่ของการใช้งานจริง เทียบเท่าก็พอแล้ว แค่ความเห็นนะครับ เห็นท่าทางตั้งใจเก็บข้อมูล อีกเรื่อง ครับ หากทำแบบที่มีลักษณะ ใหญ่เหมือนของแท้ แล้วใช้ 3m ผมว่าขับไปมีกระเด็น แน่ๆ เพราะ ขนาด ของก็อบทั่วไป อันเล็ก เรียว ผมยังขับกระเด็น มา 2 รอบแล้วเลย ยังไง ลองพิจารณา ดูนะครับ สู้ๆครับ คิดใหม่ทำใหม่ ลองผิดลองถูกกันไป ยังไง งานออกมาเป็นแบบไหนก็จะช่วยอุดหนุน คนช่างคิดครับ |
ohmz1541 พิมพ์ว่า: |
เก็บข้อมูลถึงไหนแล้วครับ พร้อมจะทำรึยัง มีคนคิดทำหลายคนแล้ว ล้มเลิก ไปก็หลายคนละ |
taimaishu256 พิมพ์ว่า: |
สำหรับตัวผมเอง และเท่าที่อ่านๆ ดูตามความคิดเห็น ข้อชี้แนะของพี่ๆ เพื่อนๆ ชาว ES แล้ว เรื่องราคาผมขาดว่าจะตั้งไว้ที่ 2000-2500 คับ แล้วจะปรับลงตามความเหมาะสมคับ
เพราะสิ่งสำคัญที่ควรมองคือค่าใช้จ่ายในการทำอาจสูงมากคับ ทุกท่าน หรือ ลางท่านอาจจะพอเข้าใจน่ะคับ เกี่ยวกับเรื่องการลงทุนคับ แต่ยังไงก้ต้องขอขอบคุณกับทุกความคิดเห็น และคำชี้แนะจากทุกท่านน่ะคับ ก้แวะเข้ามาพูดคุยได้ แลกเปรี่ยนความคิดเห็นได้คับ |
moonoy พิมพ์ว่า: |
2500 รับได้ภายใต้เงื่อนไข ทรงเหมือน กิ๊ปเหมือน
ถ้าไม่มีกิ๊ปติดแค่ 3M ผมว่าท่าจะแพงไป แล้วอาจจะกระเด็นอย่างเพื่อน ๆ บอก เพราะมันใหญ่ ต้านลมมาก |
moonoy พิมพ์ว่า: |
2500 รับได้ภายใต้เงื่อนไข ทรงเหมือน กิ๊ปเหมือน
ถ้าไม่มีกิ๊ปติดแค่ 3M ผมว่าท่าจะแพงไป แล้วอาจจะกระเด็นอย่างเพื่อน ๆ บอก เพราะมันใหญ่ ต้านลมมาก |
monkey-es พิมพ์ว่า: | ||
ยังไงชิ้นแรกก็ทำออกมาก่อนละกันครับ เข้าใจเรื่องต้นทุน เด๋วจะอุดหนุนเอง แต่คืนทุนแล้วอย่าลืมพัฒนาชิ้นงานในภายหลังนะจะได้ขายในระยะยาว ไหนๆ ของแท้เขาก็ไม่ทำออกมาแล้ว ก็ทำจนกลายเป็นของแท้ไปเลยละกัน |
8800Gold พิมพ์ว่า: |
ใส่ไปมันจะแตกหรือว่าร้าวมั้ยครับ เพราะตัวกันสาดมันจะโต้ลมตลอดเวลา รึว่าหินกระเด็นในขณะขับ มันจะเป็นอะไรรึปล่าวครับ เพราะถ้าเป็นไฟเบอร์ขนาดต้องบางมากๆ ถ้าหนาน้ำหนักก็จะมากขึ้นตามไปด้วย แล้ว3mมันจะรับน้ำหนักไหวมั้ยครับเพราะตัวกันสาดมันอยู่แนวดิ่งนะครับ ใช้3m รั้งจากด้านบนส่วนด้านล่างไม่มีกิ๊ปในการรับน้ำหนักกันสาด นานไปผมว่าหลุดนะครับ
อันนี้เป็นข้อคิดเห็นเฉยๆนะครับ ![]() |
giftmanza55 พิมพ์ว่า: |
รอชมผลงานครับ รอซื้อด้วยเลย อิอิ |
ไปที่: |