pop513 พิมพ์ว่า: |
แล้วถ้าทั้งลางนี้เท่าไหร่คับ jazz 09 คับ |
kongats พิมพ์ว่า: |
spoon เดินท่อใหม่ทั้งเส้น พักกลางด้วยเท่าไรคับพี่ รถปี 04 รบกวน pm ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ |
weather พิมพ์ว่า: |
ES 2.0 AT
ขอรายละเอียดและราคาแบบชุดใหญ่ ด้วยครับ เอาตั้งแต่เฮดเดอร์เลยนะครับ ขอเป็นเลสหมดนะ ส่วนปลายพี่โตว่าแบบไหนใส่แล้ว แรงที่สุด ก้อว่ามานะ pm มานะครับ ขอบคุณมากครับ |
korn27 พิมพ์ว่า: |
2.0 AT ใส่ SPOON N1 ใช้ ไส้เยื้อง หรือ ไส้เกลียว ครับ
และพร้อมติดตั้งเท่าไหร่ครับ |
tamy2975 พิมพ์ว่า: |
สั่ง spoon N1 ใบนึงครับ ใส้เยื้องนะครับรถผมเกียร์ออโต้ 1.7
พรุ่งนี้เช้าโอนเงินให้ครับ ที่อยู่ผมครับ นาย ธิติ นิตยลาภ 88/3 บ.มาบตาพุดโอเลฟินส์ อาคาร CCB แผนก UT ถนนทางหลวง3191 ต.มาบตาพุด อ.เมือง จ.ระยอง 21150 |
1st พิมพ์ว่า: | ||
ได้รับเงินโอนแล้วน่ะครับ ส่งแล้วมาแจ้วงเลขEMSอีกทีน่ะครับ ![]() |
tewada พิมพ์ว่า: |
สายๆวันเสาร์ 28 ว่าจะเข้าไป ใส่ปลาย Spoon กับ เดินเลส
ขอราคาทาง PM ด้วยครับ ปล.Asimo 4 " 1 ตัวด้วยครับ ![]() |
racing d พิมพ์ว่า: |
J's ไส้ตรง ใส่ D15B มีมั้ยครับผม อยู่แถวไหนครับเดี๋ยวไปจัดเลยครับผม |
1st พิมพ์ว่า: |
คุณศิริกร จ.ภูเก็ต ได้รับเงินโอนแล้วน่ะครับ พรุ่งนี้ส่งแล้วมาแจ้งเลชemsอีกทีน่ะครับ |
pong_es_group พิมพ์ว่า: |
ขอโทดทีครับ ตอนผมไปทำ ทำไหมงานออกมาไม่เนียนเลยครับ ตอนแรกผมนึกว่าจะเชื่อมอาร์ก้อนทุกจุดซะอีก ผมนำท่อไปเอง ทางร้านเค้าคิดค่าเดินเลส 1,800 บาท ผมว่าราคานี้งานน่าจะเนียนกว่านี้นะหรือว่าราคามันเบาไป และ ผมบอกทางร้านว่าปลายท่อมันเหมือนจะทิ่มลง ทางร้านยังดันบอกนะครับว่า ท่อมันใหญ่ก็ต้องเป็นอย่างนี้ละ ผมก็งงนิดนึกและก็จ่ายเงิน
ปล. ถ้าลูกค้าบางท่านไปทำแล้วงานออกมาดีผมก็ดีใจด้วย แต่ผมโดนมาอย่างนี้ก็เลยต้องมาลงจะได้เป็นทางเลือกของรายต่อไป เดียวจะเอารูปที่ไปทำมาให้ดูนะครับ |
pong_es_group พิมพ์ว่า: |
ขอโทดนะพี่ผมไม่เคยต่อราคานะ ว่าเท่าไรก็เท่านั้น ไอรอยต่อของผมมันไม่เกี่ยวกับงานต่อของร้านพี่หรอกครับ
ผมบอกพี่ใช่ไหมครับว่าท่อมันทิ่มแต่ช่างพี่บอกว่า OK แล้ว หรือพี่จะบอกว่าผมพิมพ์ใส่ร้ายพี่ ตอนแรกช่างพี่ก็เชื่อมอาร์กอน พออาร์กอนเสีย พี่เล่นเอาตัวเชื่อมที่ไม่ใช่อาร์กอน เชื่อมให้ผมผมมีรูป 1.ตรงข้อต่อ 2.ตรงเนื้อท่อ ใช่ไหมครับ ตอนเอาท่อมาให้พี่ดูมันมีรอยต่ออันเก่าอยู่ พี่ยังบอกผมเลยว่า งานอย่านี้ร้านพี่ไม่ทำหรอก พี่รู้ไหมว่าทำไมผมถึงมาทำร้านพี่ เพราะว่ามีชื่อเสียงในด้านนี้ไงครับ แถวบ้านผมก็มีร้านทำท่อเยอะแต่ผมไม่ไปทำ *แล้วทำไมผมถึงไปทำร้านพี่ครับ* ปล.ผู้ที่อ่านข้อความนี้ ผมไม่ได้จงใจที่จะทำให้ร้านพี่เค้าเสียชื่อเสียงนะแต่สิ่งที่ผมโดนมา....(ลองใช้วิจารณ์ญาณคิดเองดูครับ) [/u] |
ไปที่: |