oat_28 พิมพ์ว่า: |
โห แรบ เตอร์ ด้วย สิ
ของ คู่ บุญ มา อีก คัน แล้ว อย่าง นี้ สง สัย สาว ๆ ติด ตรึม แน่น เลย ใช่ มั้ย พี่ จ๊อบ |
DRINK พิมพ์ว่า: |
โบนัสออกรถหล่อใหญ่เลยนะเว้ยจ๊อบ
แล้วเบาะเดิมเอากลับยังไงวะ |
PongpanG พิมพ์ว่า: |
หล่อจัง อิอิ ยืมใส่มั่งจิ นะนะนะ |
hacker พิมพ์ว่า: |
135,000 เยนครับ ฮี่ๆๆๆๆ |
biki พิมพ์ว่า: | ||
อย่ายืมมันเลยพี่ เห็นใจคนใส่มั่งเหอะ ก่าจะไขน็อตออก :D ตัวหน้าแม่มไขได้ทีไม่ถึงครึ่งรอบ - -" ว่าจะไปซื้อบล็อกตัวฟรีเก็บไว้มั่งละเนี่ย :? ![]() ![]() |
biki พิมพ์ว่า: |
จ๊อบ : ในที่สุดตรูก้อมีของเทพติดรถกะเข้ามั่งเเล้ว ทุกทีลงขวดหมด เมพขิงๆเลย
(เมพขิงๆ อะไรก้อไปถามมันเองละกันครับ) ![]() สุดท้ายเจ้าของรถ+เบาะก้อเมา ต้องหั้ยฟานขับกลับ 55+ จ๊อบ: กรูอ๊วกประเดิมเบาะใหม่ก่อนเลยดีก่า ^^ ![]() รูปหมดเเล้วจร้า ขออภัยที่ไม่ได้ถ่ายตอนแปลงรางมา เพราะเห็นว่ามันไม่ได้ยาก จริงๆแล้วไอ้ตอนประกอบรางเนี่ยไม่นาน แต่กว่าจะถอดเบาะเดิมออกมาได้เล่นเอาเมื่อยกันเลยเชียว เพราะไม่มีบล๊อกตัวฟรี แก๊กๆ - -" |
kaorjang พิมพ์ว่า: |
ถ้าซื้อเบาะ (SR-IV) มาตามรูป อยากรู้ว่าต้องใช่รางของอะไรครับ ในเวปมีขายเยอะมาก เลือกไม่ถูกเลยครับ |
~ สเตฟาน ~ พิมพ์ว่า: | ||
ถ้าอยากนั่งให้มีความสูงแบบเดิม ก็..รางเดิม EP3 เลยครับ ไม่ต้องแปลงอะไรเลย นอกจากเจาะรูที่รางให้ตรงกับรูน๊อตที่เบาะ ถ้าได้รางซิ่งของEP3มา มันก็จะเตี้ยหน่อยครับ จากเบาะเดิมประมาณ1นิ้วครึ่ง รางอย่างอื่นแปลงเยอะครับ แต่รางไทย หลายๆร้านก็ทำให้ได้นะครับ ใช้เวลาคร่าวๆ4ชั่วโมง |
kaorjang พิมพ์ว่า: | ||||
ถ้าได้เบาะมา แล้วเอารางเดิมแปลง เลยได้มั๊ย ครับ หรือ ถ้าได้รางซิ่งของ EP3 มาแล้วแปลงให้มันสูงเท่าเดิม ได้มั๊ย ครับ |
kaorjang พิมพ์ว่า: | ||||
ถ้าได้เบาะมา แล้วเอารางเดิมแปลง เลยได้มั๊ย ครับ หรือ ถ้าได้รางซิ่งของ EP3 มาแล้วแปลงให้มันสูงเท่าเดิม ได้มั๊ย ครับ |
ไปที่: |