por พิมพ์ว่า: |
ผมว่าให้เรื่องมันจบตรงนี้ดีกว่าครับ มันชักจะยาวไปแล้วจริงๆ
อีกอย่าง เจ้าของกระทู้ก็ออกมาขอโทษแล้ว คนเราให้อภัยกันได้อยู่แล้ว อย่าไปกวนใจกันเลยครับ แค่งานที่ได้รับมอบหมายก็ยุ่งหัวหมุนอยู่แล้ว อย่าต้องมาระแวงเรื่องอื่นๆเลย หรือถ้ามันจบไม่ได้จริงๆก็นัดเคลียกันไปเลย แบบลูกผู้ชาย (คุยกันก็พอนะ โตๆกันแล้วทั้งนั้นอย่าใช้กำลังตัดสินกันเลย ) |
debuglogin พิมพ์ว่า: |
ขออนุญาตตอบอีกครั้งเพื่ออธิบายคุณเต๋อในหน้า 4 นะครับ วันแรกที่ผมสั่งน้ำมันเครื่องผมจำรายละเอียดไม่ได้มากแต่จำได้ว่าคุณมาเลทแน่นอน สาเหตุที่ติดต่อคุณไม่ได้วันนั้นเพราะว่าเครื่องผมแบตหมด และเนื่องจากตอนนั้นผมใช้ htc touch 818 pro ซึ่งถ้าคนเคยใช้จะรู้ว่าเวลาแบตหมด เบอร์โทรเข้าโทรออกล่าสุดจะหายไป ผิดเองที่ผมไม่พยายามติดต่อคุณให้ได้ แต่หลังจากนั้นผมเข้าห้องประชุมจริงๆ ซึ่งผมก็ห่วงเรื่องนี้อยู่ระหว่างที่ประชุม ว่าคุณจะมามั้ย มารอหรือยัง แต่ผมก็คิดว่าคุณคงจะไม่ได้มามั้ง เพราะก่อนนั้นผมก็นั่งทำงานรอคุณนานแล้วก่อนที่จะเข้าห้องประชุม และหลังจากนั้นใช่จริงครับที่ผมให้แฟนผมโทรสั่ง เพราะผมขี้เกียจรื้อเรื่องเก่า แต่ผมก็เดินไปเอาน้ำมันเครื่องกับแฟนผมที่เจอกันหน้า kfc ของ ห้างคาฟูจริงมั้ยครับ ผมจำได้ว่าคุณยังถามผมอยู่ว่าสนใจไฟแก้มส้มด้วยมั้ย ผมก็บอกพี่ว่าไว้คราวหน้านะครับ อีกครั้งล่าสุด ผมโทรสั่งครบชุดเลยคราวนี้ จัดหนักเลย โดยผมก็โทรสลับๆ กับแฟนผม เพราะผมไม่ค่อยว่างจริงๆ เนื่องจากทำงานหลายอย่างจริงๆ โดยสั่ง น้ำมันเครื่อง น้ำมันเกียร์ และคุณเต๋อ คุณก็มาช้าอีกตามเคย ผมรอคุณก็ไม่มา และผมโทรไปอีกทีคุณบอกว่าวันนี้คงมาไม่ได้แล้ว ผมก็บอกว่าวันถัดไปก็ได้ครับ ถ้าพี่ไม่สะดวก วันถัดไป ผมก็โทรหาพี่อีก โดยคราวนี้นัดมาส่งของให้ผมที่คอนโดพี่แฟนผม ผมก็มานั่งรอพี่กันทั้งผม ทั้งญาตๆ ครอบครัวแฟนผมเลย รอเป็นชั่วโมงๆ จนดึก พี่คงจำได้ แต่พอดีวันนั้นมันดึกแล้วผมว่างก็เลยรอต่อไป แล้วพี่คงจำได้ว่า ผมให้พี่เขยผมโทรบอกทางพี่ตลอดเวลา ว่าอินทมระซอยสี่มายังไง จำได้หรือไม่ครับ พอพี่มาผมก็คุยกับพี่ดีๆ อยู่โดยคิดว่าคงไม่มีเรื่องอะไรติดใจกันมั้ง ถือว่าเข้าใจกันแล้วมั้ง ว่าต่างคนต่างมีเวลาจำกัด ผมยังถามพี่ว่า พี่มีของเล่นอะไรใหม่ๆ ติดรถมามั้ยครับ พี่บอกมีน้ำมันพาวเวอร์ อ่าโอเค ผมก็จัด ก็วันนั้นได้จากพี่มาคือ น้ำมันเครื่องง น้ำมันเกียร์ น้ำมันพาวเวอร์ พอมาวันนี้ มาเกิดเหตุการณ์แบบนี้ได้อย่างไรครับพี่ ผมงงมาก อีกเรื่องนะครับ ผมมีเบอร์พี่ พี่มีเบอร์ผม เราโทรมาคุยดีกว่ามั้ยครับ
วันนี้ตอบได้เท่านี้นะครับ และสำหรับท่านอื่นๆ ผมคงโพสแรกด้วยอารมณ์จริงๆ แต่ก็เพราะผมไม่ได้รับบริการที่ดีจริงๆ ผมก็เอามาเล่าสู่กันฟัง ถ้ามันไม่ถูกใจพวกพี่ๆ หลายๆ คนก็ขออภัยมา ณ ที่นี้ครับ ส่วนคุณเต๋อ มันยังไงครับ อธิบายด้วยครับ ถ้าพี่ติดใจเรื่องวันนั้นจริงๆ ทำไมวันนั้นข้างล่างคอนโดพี่ไม่คุยกับผม ไม่ถามผมตรงๆ แต่เอามาพูดแบบนี้ผมเสียหายนะครับพี่ |
toey_rx พิมพ์ว่า: | ||
Option เค้าดีจริง ทำไงได้ ก็คน มันมีงาน มั่นคง |
por พิมพ์ว่า: |
ผมว่าให้เรื่องมันจบตรงนี้ดีกว่าครับ มันชักจะยาวไปแล้วจริงๆ
อีกอย่าง เจ้าของกระทู้ก็ออกมาขอโทษแล้ว คนเราให้อภัยกันได้อยู่แล้ว อย่าไปกวนใจกันเลยครับ แค่งานที่ได้รับมอบหมายก็ยุ่งหัวหมุนอยู่แล้ว อย่าต้องมาระแวงเรื่องอื่นๆเลย หรือถ้ามันจบไม่ได้จริงๆก็นัดเคลียกันไปเลย แบบลูกผู้ชาย (คุยกันก็พอนะ โตๆกันแล้วทั้งนั้นอย่าใช้กำลังตัดสินกันเลย ) |
phat_dpt พิมพ์ว่า: |
ความคิดเห็นแตกต่าง แต่อย่าแตกแยกกันเลยคับ ใจเย็นๆคนไทยด้วยกันทั้งนั้น |
BOY_PeTiTe พิมพ์ว่า: | ||||
![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
autonice พิมพ์ว่า: | ||||||
::: จาก ประสบการณ์ โทร คุย กัน เองดีกว่าครับ.. อย่ามาพูดเรื่องข้อดี ของตัวเอง .. งันมันก็ไม่จบเรื่องซะที ไม่มีใครมานั่งพูดข้อเสียตัวเอง ให้คนอื่นเค้ารับรู้หรอกครับ-+++- จากเรื่องหนึ่ง กลายเป็นอีกเรื่อง คุณจะมาตั้งกระทู้ ให้คนอ่ืนเค้า ..... จุด จุด จุด คุณทำไม |
toey_rx พิมพ์ว่า: | ||
Option เค้าดีจริง ทำไงได้ ก็คน มันมีงาน มั่นคง |
jonatan พิมพ์ว่า: |
เพื่อนๆคับ ผมอยากตั้งวาล์ว ต้องทำยังงัยบ้างก๊าปปปปปปป ![]() |
hacker พิมพ์ว่า: |
กระทู้นี้ จะไม่มีการลบใดๆทั้งสิ้นครับ
อยากให้ทุกคนมาอ่าน และวิเคราะห์ว่า การที่ตัวเองทำอะไรไปก็ต้องรับผิดชอบ ไม่ใช่ว่าไม่คิดอะไรเลยก่อนโพส หรือใส่อารมณ์ลงไปในตัวอักษร ทั้งๆที่ทุกคนก็มีวุฒิภาวะมากพอ การแสดงความคิดเห็น สามารถทำได้ แต่ก็ต้องฟังความเห็นของผู้อื่นบ้าง ทุกคนทำผิดกันได้ แต่คนที่ทำผิดแล้วสำนึกผิด จะมีซักกี่คนกันเชียวครับ |
Rangsit 33 พิมพ์ว่า: |
""" พ่อเทวดา..... ![]() |
toey_rx พิมพ์ว่า: | ||
พ่อ ยอดชาย ![]() ![]() |
ไปที่: |