DELL พิมพ์ว่า: |
ผมว่าอิสเทิร์นน่าอยู่นะ ผมก็พนักงานเก่า AAT ต้องดูว่าบริษัทที่คุณได้อ่ะ
เขามีรถรับส่งถึงไหน แล้วคุณก็มาดูเรื่องที่พัก ชอบอยู่ตรงไหน ค่อยว่ากันไป เรื่องขโมยที่ไหนก็มีเหมือนกันนั้นแหล่ะคับ ขอให้เราคิดไว้เสมอรู้หน้าไม่รู้ใจ ลองดูคับจะได้ทำงานแล้วนิ แล้วได้บริษัทไหนอ่ะคับ ได้งานทำแล้วที่อยู่ไม่ใช่ปัญหาเลย |
kimberly55 พิมพ์ว่า: |
ไม่อยากจะบอกว่า ใน อมตะนครเนี่ย หาจนเบื่อแล้วค่ะ บางที่ไปโดนส่งเอกสารคืน เพียงเพราะเป็น"กะเทย" แล้วบางที่ยังดูถูกด้วย คือ ไอ้เราก็ลาออกจากที่ทำงานเก่าจากระยองมาเพราะมันไกล ลำบาก กะว่าจะมาหางานที่ อมตะนครเอา พอมาอยู่แถวนี้ได้สักพักก็เริ่มรู้ละว่าที่นี่ เค้าไม่ค่อยยอมรับ เลยตัดสินใจลองสมัครมั่วๆ ไปไกลๆ
ในอมตะนครเนี่ย ไปสมัครแทบทุกวัน สัมภาษบ่อยมาก แล้วบางที่ส่งเอกสารคืนให้แบบไม่เก็บไว้ดูเลย คิดว่าแถวไกลๆคงไม่มีสิทเลือกมามั้งเลยแบบว่ายังไงก็เอา เลยถึงสมัครไปดู คิดดูว่าย้ายมาอยู่แถวอมตะนคร ได้ไม่ถึงเดือน จ่ายค่าห้องไปเกือบหมื่นละ แล้วต้องย้ายอีกแล้ว หรือบางทีจะย้ายกลับบ้านเลยดีกว่า อยู่บ้านเฉยๆ ไม่ต้องจ่ายอะไรยังจะดีกว่า เสียเวลาเรียนมาจริงๆ เป็นกะเทยก็จบ ไม่ต้องทำมาหากินอะไร นอกจาก อาชีพอย่างว่า |
kimberly55 พิมพ์ว่า: | ||
ไม่มีรถรับส่ง เลยคิดไงคะว่า จะเปลืองน้ำมันถ้าอยู่ไกล อีกอย่างก้ไปไหนมาไหนคนเดียว ขนของไปมาคนเดียวตลอด ญาติหรือคนรู้จักแถวนี้ก็ไม่มีเลย เรียนจบก็มาคนเดียว แทบไม่ได้บอกพ่อแม่เลย จนมาได้งานที่แรก พ่อแม่ไม่ค่อยจะหวังอะไรกะเราแล้วไงคะ ตั้งแต่ตัดสินใจจะเป็นแบบนี้ เค้ายังมีลูกคนอื่นต้องดูแล ตั้งแต่ออกมาเรียนก็ไม่ได้กลับบ้านเลยมาเกือบหกปีละอ่ะ |
DELL พิมพ์ว่า: |
ผมอยากรู้ว่าคุณคิมได้บริษัทฯ อะไรแล้วจะได้แนะนำเรื่องระยะทาง
และที่พักคับ แฟนผมก็ทำงานที่อมตะซิตี้ คับ พรุ่งนี้ช่วงเย็นๆๆๆๆๆผมก็ จะไปแถวนั้นคับ จะได้ถามเพื่อนๆๆๆๆๆๆ ให้คับ |
DELL พิมพ์ว่า: |
อ้าว โทรหาเพื่อนไม่รับซะงั่น เพื่อนผมอยู่ อาร์สโน มันเป็นสมาชิกสหภาพน่าจะรู้จัก
รายละเอีอดของบริษัทนี้คับ สัมภาษวันไหนคับ |
VOICEMAN พิมพ์ว่า: |
ตามนั้น มาทำสวนด้วยกันไหมครับ |
VOICEMAN พิมพ์ว่า: | ||
|
DELL พิมพ์ว่า: | ||
แหม ก็พี่มีธุระกิจส่วนตัวนิ อิอิอิ ปล.สบายดีมัยคับ จะหล่อใหญ่แล้วนะรถอ่ะ อิอิอิ |
VOICEMAN พิมพ์ว่า: | ||||
ไม่หล่อหรอกครับ เสาร์หน้าจะไปบางแสน ว่างไหมไว้เจอกัน |
mighty_jz พิมพ์ว่า: |
ต้องถามตาแน๊ต "L" ครับ ว่ามันกันดารหรือเปล่า เพราะบ้านเค้าอยู่แถวนั้นครับ ส่วนตัวผมคิดว่ามันเจริญขึ้นมามากกว่าที่ผมไปตอนแรกๆเลยครับ ผมทำงานอยู่ในนิคมนี้มาเก้าปีแล้ว แต่ตอนนี้ตกงานแล้วครับ มีครบทุกอย่าง ทั้งคอนโด, 7-11 ,bank มีเกือบทุกbank ,ร้านอาหารไฮโซก็เพียบครับ เอาแค่นี้ก่อนก็แล้วกันครับ เดี๋ยวจะหาว่าโม้ ไปไม่ถูกก็โทรถามได้ครับ 081-6388563 (อย่าบอกนะว่าจะไปGM) |
kimberly55 พิมพ์ว่า: |
คือว่า ต้องไปสัมภาษงานที่ปลวกแดง อิสเทิร์นซีบอร์ดน่ะค่ะ
แต่ไม่ไปถูก แล้วอีกอย่างคือ มันบ้านนอกมั้ยคะ กัวว่าจะมีโจรเยอะไรงี้ค่ะ ถ้าเกิดต้องไปอยู่จริงๆ เพราะไม่อยากเปลืองค่าน้ำมันรถขับไปทำงานไกลๆทุกวัน เพราะสาเหตุที่ลาออกที่ทำงานเก่า จากระยองมาเพราะมัน บ้านนอกมาก หอพักก็ไม่มี ต้องหาเช่าบ้าน กลางป่าไรงี้อ่ะค่ะ |
L พิมพ์ว่า: | ||||
อย่างนั้นนนน.......
ไม่กานดารหลอกคับ ถือว่าเปงเมือง อุตสาหกรรมสะมากกว่าคับ บริษัท ที่ตั้งอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมอีสเทริน์ ซีบอร์ด จะมีสวัดิการให้คับ ทั้งรถรับส่งพนักงาน ทุกเส้นทางคับ ค่าเช่าที่พัก และอื่นๆ |
ไปที่: |