http://chawawa.fr/bangkok/nitto-ff5-rally-register
9 เมษายน 54 นี้ ระเบิดความมันส์ แบบไร้ขีดจำกัด พร้อมลุ้นเงินรางวัล รวมกว่า 300,000 บ.
ปีนี้สำหรับ Fast & Furious 5 ทาง ยาง NITTO ได้ร่วมกับ วิทยุติดรถยนต์ KENWOOD และ Partner อื่น ๆ อีกมากมายร่วมจัดกิจกรรมมันส์ ๆ ชิล ๆ ให้ได้ร่วมสนุกกัน สำหรับแฟน ๆ ภาพยนตร์ Fast และ กลุ่ม Car Club ต่าง ๆ ครับ
โดยรายละเอียดการสมัครและการแข่งขันนั้นมีรายละเอียด คร่าว ๆ ตามนี้ครับ
-สมัครฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น
-งานนี้ขอสงวนสิทธิ์เฉพาะรถแต่งเพียงเท่านั้น (แค่เปลี่ยนล้อแม็กซ์ก็ได้แล้วนะครับ)
-รับสมัครจำนวน จำกัด 300 คัน เพียงเท่านั้น (เนื่องด้วยพื้นที่จอดรถจำนวนจำกัดครับ)
-การแข่งขันแบ่งรถออกเป็น 3 รุ่น ไม่เกิน 1500 cc , ไม่เกิน 2000 cc , และ รุ่น Open 2,000 cc ขึ้นไป turbo , supercharge และ Supercar
-รางวัลสำหรับผู้ชนะในแต่ละรุ่น เงินสด 100,000 บ./รุ่น
-รถที่ไม่ได้ใช้ยาง Nitto เครื่องเสียง Kenwood ฯลฯ ก็สามารถร่วมสนุกได้ครับ เพียงแค่ ถ้าใครใช้สินค้าดังกล่าวแล้วเป็นผู้โชคดีชนะนั้น ก็จะได้รับเงินรางวัลเพิ่มอีก 50,000 บ./รางวัล (**สงวนสิทธิ์สามารถรับ top up ได้เพียงรางวัลเดียว)
-เส้นทางการแข่งขัน จากลานด้านหน้า centralworld – central pattaya beach
-กิจกรรมภายในงานที่ central pattya beach (Booth sponsor , คอนเสริตร์จากศิลปินชื่อดัง Slotmachine , after party จาก DJ ชื่อดัง และพิเศษสุด ชมภาพยนตร์ Fast & Furious ตั้งแต่ภาค 1 – 4 แบบสุด chill ริมทะเลพัทยา ฝั่งตรงข้าม Central Pattya Beach)
กติกาการตัดสิน ::
-รถแต่ละคันจะได้รับบัตรตอกจับเวลาของรถแต่ละคัน (ตอกเมื่อออกจากจุด start – finished) และ คำนวนเวลารวมทั้งหมดที่ใช้ในการเดินทาง
-ไม่จำเป็นต้องเก็บ RC ไม่จำกัดเส้นทาง และ ไม่จำกัดระยะเวลา (แต่ห้ามเกิน 3 ชม.นะครับ)
-การมอบรางวัล ทางผู้จัดจะเชิญคณะกรรมการ ร่วมเฉลยจับเวลาที่ได้รางวัล (เหมือนออก ล๊อตเตอรี่เลยคับ) บนเวที ในพิธีเปิดกิจกรรม ที่ Central Pattaya Beach หลังจากที่รถทุกคันถึงเส้นชัย
-ตัวอย่างการตัดสิน ในกรณีรถหมายเลข 22 เข้าเส้นชัยด้วยเวลา 1:24 เมื่อกรรมการเฉลยเวลาบนเวที จับได้เวลา 1:25 และถ้าผู้เข้าแข่งขันคันใดมีเวลาได้ใกล้เคียง 1:25 ที่สุด ก็จะได้รับรางวัล 100,000 บ. ไปทันทีได้เลยครับ
พบกันวันเสาร์ที่ 9 เมษายน 54 ที่ลานด้านหน้า Centralworld เปิดให้ลงทะเบียนพร้อมรับเบอร์ 10:00-13:00 น. เท่านั้นนะครับ
เอาข่าวมาฝากครับเพื่อเพื่อนสนใจ ^_^