ae พิมพ์ว่า: |
30-32 ด้วยคน
แต่ทำไมล้อมันเป็นขอบ 14 ละครับ เดิมๆมัน 15 ยาง 185/65/15 ปล.งานงอกถี่จังเลยครับ ไหนๆก็อยู่เมืองไทย ลองเอารถไปพรมน้ำมนต์หน่อยดีไหมครับ |
konoi พิมพ์ว่า: |
เอาไปให้แม่ พรมมาแระครับ แต่ก็อืมมมมมมมม ปีชงมั้ง.... เรื่องยางก็ไม่รู้อ่ะ เอาไปเปลี่ยนที่ COCKPIT มันก็ใส่อันนี้ให้อ่ะ .... อย่างนี้ผมสมควรไปดูที่ยางอะไหล่ไหมอ่ะ ว่ามันเท่ากันเปล่า ป.ล. ไนโตรเจนเนี่ยะ ไปเติมที่ไหน แล้วมันเหมือน ที่ผมใช้ในแล็บป่ะ พวกไนโตเจนเหลวอ่ะ |
ae พิมพ์ว่า: | ||
เทียบกับยางอะไหล่อาจจะไม่ได้ครับ (ยางอะไหล่ผมก็ขอบ 14 แต่รถผมใส่ 15) ไม่ได้มีปัญหาอะไร ส่วนตัวผมแค่แปลกใจครับ ปกติไม่เคยเห็น es ใส่ล้อแม็กขอบ 14 เพราะ 15 มันก็ดูเล็กเเล้วครับ เจ้าของเก่า คงเปลี่ยนล้อแม็ก 14 มามั้งครับ.... ![]() COCKPIT มันคงไม่เลวร้ายขนาดเอายาง 14 ไปใส่แม็ก 15 หรอกมั้ง - -" มันคงยัดลงไปไม่ได้ใช่ไหม? ปล. ไนโตรเจน ที่เติมลมยางเป็น ก๊าซเฉื่อย ลดอัตราการระเบิดของลมยาง ลดเสียงดังจากยาง ไม่ต้องเติมลมยางบ่อยๆ ยืดอายุยาง เขาว่ากันมาแบบนั้น หาเติมได้ตามร้านขายยางแม็กจะมีป้ายบอก รับเติมลมไนโตรเจน ที่ใช้ในแล๊ป เป็นก๊าซไนโตรเจนในรูปของ ของเหลว ....จะเเช่เเข็งยางเหรอครับท่าน ![]() |
nocomment พิมพ์ว่า: |
ขอบ 14 จะมีใส่ในรุ่นปี 01-02 รู้สึกจะเป็น exi นะครับ
www.civicesgroup.com/forum/post633069 ประมาณเนี้ย ที่จขกทด้านบนเค้าขายอยู่ |
ไปที่: |