mttself พิมพ์ว่า: |
ภาพมีอีมากมายลงไงคับลงได้เเค่ห้ารูปเอง
ทามไงคับหัยลงได้มากๆ |
jonatan พิมพ์ว่า: | ||
ต้องเอารูปไปฝากที่ เวปฝากรูปฟรี อ่ะคับผม ลองค้นหาใน google ดูคับผม เพียบเลย ฝากรูปแล้วก็ copy link ที่เป็นไฟล์รหัส img code แล้วเอามาวางเลยคับผม แต่ถ้าไฟล์รูปที่เราถ่ายมาจากกล้องถ่ายรูป มันใหญ่เกินไป ก็ย่อลงซักนิดส์ รูปได้ไม่ใหญ่จนเกินไป เพื่อนๆได้ดูง่ายขึ้นไม่ต้องโหลดนานคับผม |
mttself พิมพ์ว่า: | ||||
รบกวนคับ มีเมล์ปะคับ เดียวส่งรูปไปฝากลงด้วยไดปะคับ |
Hondata พิมพ์ว่า: |
www.photobucket.com
เอารูปไปอัพโหลดได้ที่นั่นเลยครับ แนะนำให้ย่อรูปไปก่อนก้อจะโหลดไวขึ้นครับ |
jonatan พิมพ์ว่า: | ||||||||
จัดไปคับผม แต่ถ้าให้ดีลองทำดูก่อนก็ได้น่ะคับ เพื่อนๆ เข้ามาดูกระทู้มิตติ้งอยู่เรื่อยๆ ช้าหน่อยรอกันได้คับผม แต่ถ้ารอบนี้ไม่สะดวก หรือทำไม่ได้ เดี๋ยวผมจัดให้ก็ได้น่ะคับ ทำแล้ว เดี๋ยวจะเอามาแปะไว้ที่กระทู้นี้ต่อไปเลยน่ะคับ Mail ผมน่ะคับ : noncrazy@gmail.com ![]()
ตามที่ k.บิค ว่าเลยคับผม ผมก็ฝากที่ เวปฯนี้เหมือนกัน แต่ต้องสมัครสมาชิกก่อนถึงจะฝากรูปได้คับผม ลองทำดูคับ คราวหน้ามามิตติ้งได้ มาถ่ายรูปกันและได้เอารูปมาลงแชร์กันดูคับผม ![]() |
ไปที่: |