chaichan พิมพ์ว่า: | ||||||
555 เห็นติดตลอด |
Pat พิมพ์ว่า: | ||||||||
วันนี้ไปครับ ^-^ |
SforZando พิมพ์ว่า: |
![]() |
chaichan พิมพ์ว่า: | ||
ปีใหม่เลยไหม |
Pat พิมพ์ว่า: | ||||
ผมว่ารอออกทริปเลยดีกว่าครับ อิอิ |
boyboom_16 พิมพ์ว่า: |
แจ้งข่าวนอกรอบ
นอกรอบเดือนพฤศจิกายน เชิญเพื่อนๆสมาชิกทั้งเก่าและใหม่พบปะพูดคุยปรึกษาปัญหาแลกเปลี่ยนความคิดเรื่องรถกันคับ ในวันเสาร์ 12 พฤศจิกายน 60 ที่โลตัสรังสิต บริเวณฝั่งตรงข้ามกับบีควิก เวลา17.30 น.เป็นต้นไป เชิญสมาชิกทั้งเก่าใหม่ ไม่ต้องเขินไม่ต้องอายรถแต่ง รถเดิมไม่ช่ายปัญหามากันได้หมด แล้วพบกันคับ สอบถามได้ บอย 081 8269897 |
boyboom_16 พิมพ์ว่า: |
แจ้งข่าวนอกรอบ
นอกรอบเดือนพฤศจิกายน เชิญเพื่อนๆสมาชิกทั้งเก่าและใหม่พบปะพูดคุยปรึกษาปัญหาแลกเปลี่ยนความคิดเรื่องรถกันคับ ในวันเสาร์ 11. พฤศจิกายน 60 ที่โลตัสรังสิต บริเวณฝั่งตรงข้ามกับบีควิก เวลา17.30 น.เป็นต้นไป เชิญสมาชิกทั้งเก่าใหม่ ไม่ต้องเขินไม่ต้องอายรถแต่ง รถเดิมไม่ช่ายปัญหามากันได้หมด แล้วพบกันคับ สอบถามได้ บอย 081 8269897 |
Pat พิมพ์ว่า: | ||
ดีกรีของรอบที่แล้วยังไม่สร่างเลยครับ ฮ่าฮ่าฮ่า |
Pat พิมพ์ว่า: | ||
ดีกรีของรอบที่แล้วยังไม่สร่างเลยครับ ฮ่าฮ่าฮ่า |
chaichan พิมพ์ว่า: | ||||
มีหลับกลางอากาศ |
josho พิมพ์ว่า: |
แอบมาส่อง ![]() |
boyboom_16 พิมพ์ว่า: | ||
อัพไปคับ |
boyboom_16 พิมพ์ว่า: |
นอกรอบเดือน ธันวาคม
ทริปเที่ยวนครนายก ต่อจากกระทู้นี้คับ แจ้งข่าวเพื่อเพื่อนๆพี่ น้อง ได้เตรียมตัวลางาน ล็อควันหยุดกันได้เลยคับ ชวนเพื่อนๆทุกคนร่วมทริป ไปเช้าเย็นกลับ @ นครนายก วันอาทิตย์ที่ 3 ธันวาคม 60 จุดนัดพบ โลตัส คลอง7 เส้นรังสิต-นครนายก เวลา 9.00 น. เชิญเพื่อนที่ว่างไปเที่ยวกันคับ กิจกรรม ร่วมถ่ายรูปกัน เล่นน้ำ แล้วพบกันคับ |
P_Pat พิมพ์ว่า: | ||
ปายยยยยยยยยยด้วยยยยยยยยยยยยคร๊าบบบบบบบบบบบ ฮ่าฮ่าฮ่า.... |
boyboom_16 พิมพ์ว่า: | ||||
ต้องงั้นสิน้อง ดื่มกับคนรุใจไงก้อมีความสุขคับ |
boyboom_16 พิมพ์ว่า: |
แจ้งข่าวนอกรอบปาร์ตี้ปีใหม่ 61
นอกรอบปีใหม่ ขอเลื่อนมาเสาร์ 6 มกราคม 2561 เจอกันร้าน สกายไลน์ ค2 ซอยฝาจีบ เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป เชิญพี่น้อง เพื่อนๆมากันคับจะ สมาชิกใหม่เก่า. เชิญนะคับยินดีต้อนรับทุกท่านคับ. สำหรับเพื้อนๆพี่น้อง ที่จะร่วมจับสลากของขวัญปีใหม่ เตรียมของมาคับ ขอเป็นขั้นต่ำ 500 บ. แระกันนะคับ. จะเป็นครอบครัว รึ ส่วนตัวได้ทั้งนั้น. แล้วเจอกันคับ. อยากให้มากันคับ สงสัยสถานที่รึเรื่องอะไรโทรได้คับ บอย 081-8269897 โค้ก 089-5332842 |
P_Pat พิมพ์ว่า: | ||
มีเด็กค่อยชงเครื่องดื่มให้มั้ยครับ ฮ่าๆๆ |
chaichan พิมพ์ว่า: | ||||
ชงเองดิ ![]() |
P_Pat พิมพ์ว่า: | ||||||
อยากกินรินเอา อยากเมารินเอง ใช่มั้ยครับพี่ใหญ่ ฮ่าฮ่าฮ่า |
chaichan พิมพ์ว่า: |
สวัสดีปีใหม่ครับสมาชิกทุกท่าน ขอให้เฮง ขอให้รวย ขอให้มีสุขภาพดีตลอดปีเทอญ |
chaichan พิมพ์ว่า: |
สวัสดีปีใหม่ครับสมาชิกทุกท่าน ขอให้เฮง ขอให้รวย ขอให้มีสุขภาพดีตลอดปีเทอญ |
ไปที่: |