thoetsak.cm พิมพ์ว่า: |
เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ คนเชียงใหม่เข้ามาพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์การซ่อมรถกันนะคับเห็นต่างจังหวัดมีกันเยอะเชียงใหม่เรายังไม่มีกับเขาเลยส่วนพี่ๆต่างจังหวัดถ้ามาเที่ยวเชียงใหม่ก็สามารถสอบถามสถานที่เที่ยวกันได้นะคับ คนเชียงใหม่ใจดีกันทุกคนครับ![]() |
thoetsak.cm พิมพ์ว่า: |
วันนี้ลองวิ่งเชียงใหม่-แม่ขะจานมาคับเวลาขึ้นเขารู้สึกอืดๆหน่อยไม่ค่อยพุ่งเท่าไหร่( 01at e85 )มีวิธีแก้ไหมคับ |
sutilux1964 พิมพ์ว่า: |
..[u] ![]() |
thoetsak.cm พิมพ์ว่า: |
ยินดีที่ได้รู้จักคับเดียวรอทำช่วงล่างก่อนคงไปถึงเชียงรายคับรู้สึกช่วงล่างไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ว่าแต่กล่องใช่ของไรคับราคาเท่าไหร่คับชี้เป้าด้วยคับ |
thoetsak.cm พิมพ์ว่า: |
เปลี่ยนหัวฉีดแล้วอัตราการสิ้นเปลื่องเป็นไงบ้างครับแตกต่างจากของเดิมเยอะไหมคับผมไปกลับแม่ขะจานลงไปประมาณ1/4ไปกลับนะคับ |
indica999 พิมพ์ว่า: |
แนะนำเข้า North GP ครับ เล็กๆน้อยเค้ารับทำหมดครับ คนส่วนใหญ่ที่ไม่เคยเข้า มองแล้วคิดว่าแพง ลองไปดูแล้วจะรู้ว่าไม่แพงอย่างที่คิดครับ ![]() |
thoetsak.cm พิมพ์ว่า: | ||
![]() |
ไปที่: |