BLACK_CHERRY04 พิมพ์ว่า: |
JR Car modify รามอินทรา39 ครับ ทำสีมา 2 ครั้งแล้วงานเนี้ยบมาก ทำเองทั้งหมด (ใช้สี 2 เค ดูป็อง + แห้งช้าเต็มระบบเช่นกันครับ งานรับประกันสีไม่ซีด) ตั้งแต่เทียบสียันพ่นอบห้องมาตรฐาน สภาพอู่ภายในสะอาดมาก รถลูกค้าที่เสร็จแล้วรอลูกค้ามารับรถอยู่จะมี พลาสติกคลุมให้ ไปถึงอู่เค้าก้อขับมาจอดจุดรับรถให้ ตรงเวลา การล้างรถหลังทำสีทำได้ดี เถ้าแก่หนุ่มพูดจาดีมาก ไม่เม็ด เบอนะครับ 02-9731201 ^^ ใครอยากหาอู่ดีๆไปลองดูได้นะครับ ^^
**ผมเคยเอารถไปทำกันชนหน้ามาครับเทียบจาก2-3อู่ที่ผมเคยทำ jrทำสีเนียนกว่าครับ แต่ผมไม่แน่ใจว่ารับของวิริยะหรือเปล่าลองสอบถามดูครับ** |
ton-kk4 พิมพ์ว่า: |
อู่มี่โค้งโพ แถวบ้านผม ก็ดีนะ พี่ป้อ ลองๆไปถามพี่ ฟ้างดูสิ |
Rangsit 33 พิมพ์ว่า: |
"""" มีอยู่แถวคลองสอง สนใจมั้ยคับป้อ.....แต่แค่เคยทำกันชนมานะ.....แต่เท่าที่เห็นบริการ ... รถที่มาเข้าทำ สถานที่ และเวลาเค้านัดรับรถ ตามงาน ...... ผมว่าโอ เค..... ถ้าสนโรมาแระกันคับ 081820 0375 """ |
ไปที่: |