EgawiT7864 พิมพ์ว่า: |
ปกติเป็นคนไม่หลง แสง สี ในเมืองกรุงนะครับ แต่กลับหลงถนนคอนกรีตเข้า ออก กทม. ทีไรเสียเวลาทุกที
เลยอยากได้เจ้า GPS นำทางหน่อยครับ ช่วยแนะนำหน่อยครับ ว่ารุ่นไหนดี ไม่ดีครับ ต่างจังหวัด ไปไหนต่อมาหมดแล้ว |
N_J Civic พิมพ์ว่า: | ||
ผมใช้โทรศัพท์ครับ ![]() ![]() |
Jarkapong พิมพ์ว่า: |
บน ES |
napoon พิมพ์ว่า: |
ใช้ Powermap Z9 อัพฟรีตลอด แต่ บ.หยุดเขียนโปรเพื่ออัพ สำหรับ z9 แล้ว อัพ v. ใหม่ก็ไม่ได้ แรมไม่ถึง เซ้่งเลย
และตอนนี้่ออก v. iQ มาใหม่ เห็นว่าบอกถึงเส้นทางที่เรากำลังไปว่ารถติดหรือเปล่าเลยนะ และเวลาขึ้นทางด่วนบอกด้วยต้องเสียค่าทางด่วนเท่าไหร |
athongchum พิมพ์ว่า: |
ถ้ามี smartphone อยู่แล้วแนะนำ Sygic มีทั้งของ android และ ios
ถ้าห่วงเรื่องแบตโทรศัพท์จะหมด แนะนำมีแบตสำรองอีก bank นึง ผมใช้อยู่ทุกวันครับแนะนำเลยไม่ต้องซื้อใหม่ให้เปลืองตัง GPS ที่ขายๆกันมันก็ระบบปฎิบัติการแบบเดียวกับ smartphone ที่เราใช้ๆกันนี่แหละครับ ![]() |
boynanaza พิมพ์ว่า: |
ผมใช้โทรศัพท์แอนดรอยด์ครับ โหลด Sygic มาใช้ครับหาโหลดไฟล์ .APK เอาฟรี ขับเร็วเกินมันก็เตื่อนตรงไหนมีกล้องตรวจจับก็เตื่อนครับ พูดจนน่ารำคาญ 5555+ ชอบ Garmin หรือ Tomtom ก็มีให้โหลดนะครับ เผื่อเป็นทางเลือก |
Thanatip พิมพ์ว่า: | ||||
ของผมโหลดมาใช้นานแ้ล้ว แต่ตอนนี้มันบอก หมดอายุแล้วคับ ไม่รู้ว่าต้องทำไงคับ |
boynanaza พิมพ์ว่า: | ||||||
ผมว่าของพี่โหลดตัวทดลองใช้มาแน่เลย ถ้าเป็น Android ก็หาไฟล์ .APK อ่ะครับไม่ต้องไปโหลดใน Google play(ถ้าของพี่เป็น IOSคงต้องซื้อถ้าไม่อยากเจล) |
ไปที่: |