focusyo พิมพ์ว่า: |
แนะนำร้านอาหาร ลาบ
ช้างเกาหลีกระทะ. ครับ มันมีงาด้วยในเนื้อ ต้องเป็นเนื้อช้างชัวร์ ร้านอยู่ศรีราชานคร ใกล้ cool club ชื่อ ลาบ 101 พี่วิทเจ้าของร้านขับ es ผ่านก็อุดหนุนกันไป |
Supap พิมพ์ว่า: |
เข้ามาเเอบดูเอ๋ ร้านนี้ทำไมมีแต่คนหน้าตาดีหว่า |
eak_en55 พิมพ์ว่า: | ||
ชื่อน้อง เมย์ ![]() |
tochi229 พิมพ์ว่า: |
ก๊อก ๆๆๆ หายไปไหนหมดบ้านนี้ กระทู้ตกแล้วคับ...
สงสัยค่าตัว พริตตี้ เคลียร์ยังไม่ลงตัว...... |
focusyo พิมพ์ว่า: | ||
คุณปิ๊บครับ หายไปตามจีบสาวๆๆในไลนกันเรียบ ดีนะผมรักครอบครัว |
Gohekchol พิมพ์ว่า: |
Up up |
eak_en55 พิมพ์ว่า: | ||
![]() |
focusyo พิมพ์ว่า: | ||||
เอก คนโฟสมัน โก้ไม่ใช่ตาบุค |
ballanupong พิมพ์ว่า: | ||||||
555+ สงสัยพี่บุค ตัวใหญ่เห็นชัดกว่า มั้งครัฟ ![]() |
yo555 พิมพ์ว่า: |
![]() ![]() ![]() ![]() |
yo555 พิมพ์ว่า: | ||
อ่านช้าไป..HBDด้วยครับนิววว |
focusyo พิมพ์ว่า: | ||
HBD ขอให้นิวมีความสุขและพบเจอแต่สิ่งดีดีในทุกๆๆวันครับ มีความสุขมากๆๆครับ |
TKCARCERVICE พิมพ์ว่า: |
HDB ครับคุณนิว เพิ่งเข้าบอร์ดครับ งานยุ่งงงงง........ |
civicnewsriracha พิมพ์ว่า: |
รบกวนหน่อยคร๊าบ พี่ๆๆคนไหนที่ทำงานในนิคม อมตะนคร ชลบุรี แล้วถ้าเจอรถป้ายทะเบียน วค 7133 toyota sport cruriser สีทอง ถ้าพี่ๆพอรู้ว่าทำอยู่โรงไหนหรือเจอแถวไหนบ่อยๆ รบกวนตอบในข้อความนี้หน่อยนะคับ เมื่อเช้ามันขับรถกวนปราสาทผมมากเลย ผมขับตามแต่มันหนีไปได้ เพราะรถมันติดมากๆ ![]() ![]() |
focusyo พิมพ์ว่า: | ||
นิว ครับ รถล่อเป้า โดนไล่บ่อยเป็นธรรมดาครับ ผมเจอประจำ รถบุคนี้ โดนตลอดครับ ตามไปก็เท่านั้น ขับรถบนท้องถนน เจอบ่อยครับ คิดว่าเป็น เรื่องปกติ ผมเองขับรถเร็วประจำ โยกซ้ายขวา คนอื่นก็อาจจะคิดแบบ นิวเยอะครับ ชั่งมันแล้วจะ สบายใจครับ |
civicnewsriracha พิมพ์ว่า: |
ไม่พี่ ผมจะเข้าไปส่งแฟนที่โรงงาน แล้วรถมันติด ผมเปิดไฟเลี้ยวเพราะมันมีช่อง แล้วมันก็รีบเร่งเครื่องมาแล้วบีบแตรไล่ผม ผมก็หลบแล้วมันจอดขวางผมไม่ให้เลี้ยว มั้งๆที่ข้างหน้ามันก็ว่าง แล้วมันมองหน้าแบบกวนตีนอะพี่ ตั้งนาน ผมจะลงไปถามมันแล้วว่ามึงจะเอาไงแต่กลัวคนอื่นเค้าจะว่าเอา เพราะรถมันติดมาก |
ไปที่: |