jetaman พิมพ์ว่า: |
JVC KW-AV50 ใครเคยใช้บ้าง
ข้อดี ข้อเสีย เป็นไงบ้าง |
wutdy พิมพ์ว่า: |
ลองดู Sony xav-63 ดูซิครับ ไม่เกินหมื่น |
chokpiti พิมพ์ว่า: | ||
ใช่ครับ แต่OPTIONน้อย อ่านชื่อเพลงภาษาไทยในMP3ไม่ได้ครับ ผมใช้อยู่ โคตรเซ็งเลย ![]() ![]() |
thammarong007 พิมพ์ว่า: | ||||
ใช้โปรแกรม MP3tag เพื่อ remove tag ก็น่าจะอ่านภาษาไทยได้ครับ โหลดโปรแกรมได้ที่นี่ครับ เป็นฟรีแวร์ http://download.mp3tag.de/current/mp3tagv254setup.exe |
csirinant พิมพ์ว่า: |
2 DIN KENWOOD DDX 4031
รุ่นนี้ไม่โอ เหรอครับ ผมเพิ่งได้มายังไม่ได้ติดตั้งเลย คิดหนักแล้วครับ ![]() |
Pantamitr พิมพ์ว่า: | ||
ที่ซื้อไปจากเพื่อนผมนี่ เป็นยังไงครับพี่ท่าน |
chokpiti พิมพ์ว่า: | ||||||
ขอบคุณครับ แล้วsave file mp3tagv254setupใส่USBแล้วเสียบเข้าเครื่องเล่ยให้อ่านใช่หรือไม่ครับ |
csirinant พิมพ์ว่า: | ||||
"ผมใช่รุ่นนี้อยู่ แนะนำว่าถ้าเลี่ยงได้เลี่ยงดีกว่าครับ ประสบการใช้มา เครื่องค้างบ่อยมาก เวลาเล่นเพลง หรือเล่นแผ่น อยู่ดีๆก็ค้าง แล้วรีสตาร์บ่อย บางครั้งต้องถอดขั่วแบ๊ตออกเพื่อให้เครื่องรีเซ็ตไม่งั้นจะเปิดเครื่องไม่ติดครับ ตัวอ่านแผ่นไม่ค่อยดีนัก ใช้มาแค่ปีนิดๆตอนนี้เริ่มอ่านแผ่นไม่ค่อยได้แล้วครับ แล้วเวลาเช่นไฟล์วิดิโอชอบกระตุกด้วยครับ ผมว่าการควบคุมมาตรฐานของ kenwood มันไม่ค่อยดีอ่ะครับ เพราะผมถามร้านที่ติดตั้ง เค้าบอกรุ่นนี้จะมีปัญหาแบบที่ผมเจอนี่อ่ะครับ แต่ก็ไม่รู้ว่าล็อตใหม่ๆจะแก้ปัญหาแล้วหรือยังนะครับ" หาเวลาไปติดตั้งอยู่ครับ แต่พออ่านคอมเม้นต์จากคุณ wutdy แล้วคิดหนักเลยครับ ว่าจะติดดีหรือไม่ดี |
chokpiti พิมพ์ว่า: | ||||||||
ลองแล้ว file mp3tagv254setup มันไม่มีเลือกเซทภาษาไทยตอนติดตั้ง ก่อนหน้านี้อ่านภาษาจีนได้ แต่หลังติดตั้งmp3tag มันก็อ่านเป็นเส้นขีดยาว เซ็งเลย เดี๋ยวลองไปถามศูนย์SONY ดูก่อนว่าจะแก้ไขได้อย่างไร |
ไปที่: |