หนุ่มสุดซวย! ยืนฉี่กำแพงล้มทับปางตาย
หนุ่มสุดซวย! ยืนฉี่กำแพงล้มทับปางตาย
หนุ่มเมืองกรุงแวะยืนฉี่ริมกำแพงในจ.เชียงใหม่ แต่ดวงซวยโดนกำแพงล้มทับหวิดดับ นอนร้องโอดโอยขอความช่วยเหลือ
(1 พ.ค.) เมื่อเวลา 00.20 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่ปิง จ.เชียงใหม่ รับแจ้งเหตุมีคนถูกกำแพงล้มทับได้รับบาดเจ็บ บริเวณพื้นกำลังก่อสร้าง ด้านข้างธนาคารกสิกรไทย สาขาแยกหนองประทีป ต.ท่าศาลา อ.เมือง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัย
ในที่เกิดเหตุเป็นพื้นที่กำลังก่อสร้างบ้านหลังหนึ่ง พบนายอุ้ม สมใจ อายุ 32 ปี ภูมิลำเนาเดิมอยู่กรุงเทพฯ ถูกเสาปูนของกำแพงรั้วอิฐบล็อค ขนาดสูงประมาณ 2 เมตร ล้มทับบริเวณช่วงท้อง และขาทั้งสองข้าง นอนร้องโอดโอยด้วยความเจ็บปวด เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงเร่งนำอุปกรณ์ตัดถ่างยกเสาออก โดยใช้เวลากว่า 30 นาที จึงนำผู้บาดเจ็บออกมาได้ และนำส่งโรงพยาบาลทำการรักษา ซึ่งแพทย์ระบุว่า ผู้บาดเจ็บมีอาการกระดูกหักบริเวณขา
จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายอุ้ม ผู้บาดเจ็บ ได้เดินมาแวะปัสสาวะที่ริมกำแพง จากนั้นกำแพงซึ่งมีสภาพเก่า ประกอบกับพื้นดินในบริเวณอ่อนตัว เพราะอุ้มน้ำฝนมาหลายวัน จึงเกิดเอียง และล้มทับดังกล่าว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะตรวจสอบหาสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้งหนึ่ง
ผู้ใหญ่บ้านขี้แตกตายในห้องน้ำ
(มีผู้อ่านแล้ว 3349 คน)
ร.ต.ท.วิชัย วันทะมาตร์ พนักงานสอบสวน สภ.บางหลวง อ.บางเลน จ.นครปฐม รับแจ้งมีคนนอนเสียชีวิตในห้องน้ำ เหตุเกิดบ้านเลขที่ 2 / 1 หมู่ 5 ต.ไผ่หูช้าง อ.บางเลน จ.นครปฐม จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐมที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบ ศพนายไพโรจน์ ทองเต่าหมก อายุ 49 ปี เจ้าของบ้านและเป็นผู้ใหญ่บ้านหมู่ 5 นอนคว่ำหน้าอยู่กับพื้นในห้องน้ำ สวมเพียงกางเกงขาสั้น ไม่สวมเสื้อ ตรวจสอบเบื้องต้นมีอุจาระอยู่ในห้องน้ำ ซึ่งคาดว่าผู้ตายคงจะเข้าห้องน้ำแล้วหมดแรงจนล้มสิ้นใจตาย
ร.ต.ท.วิชัย วันทะมาตร์ พนักงานสอบสวน กล่าวว่า จากการสอบสวนผู้พบเห็นเหตุการณ์ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายบ่นว่าท้องเสียและเดินเข้าออกห้องน้ำหลายครั้ง จนครั้งสุดท้ายผู้ตายเข้าห้องน้ำไปจนนานผิดปกติ ญาติจึงเคาะประตูเรียกแต่ก็ไม่มีเสียงตอบ จึงได้ช่วยกันพังประตูเข้าไปพบนายไพโรจน์ฯนอนเสียชีวิตแล้ว เบื้องต้นสันนิษฐาน ผู้ตายคงหมดแรงจากการถ่ายทุกข์ แล้วล้มหัวฟาดพื้นทำให้เสียชีวิตโดยไม่มีใครรู้ ซึ่งได้ให้มูลนิธินำส่งนิติเวชเพื่อชันสูตรหาสาเหตุของการตายที่แท้จริงต่อ ไป
ขอบคุณที่มา : เนชั่นทันข่าว