Tlestoon พิมพ์ว่า: |
ถามว่าเบรกหน้า ASito นี่แปลงใส่es เรานี้ ยากไหม แล้วใส้แล้วเปงไงบ้างดีไหมคับ ราคาค่าแปลงอยู่ที่เท่าไรที่ไหนทำดีรบกวนแนะนำที่คับ |
idris พิมพ์ว่า: |
มีใส่อยู่คันนึง ในคลับเราเนี๊ยแหละ ใส่ที่สนามเป้าสูนย์ล้อ เห็นว่าทำจบ แต่เท่าไรไม่รู้ |
puyzaaaaa พิมพ์ว่า: |
ข้อ อัพกระทู้ นิด หนึ่งครับ... ตอนนี้มีพี่คนไหน ใช้มั่ง มีปัญหาอะไรรึป่าวครับ สำหรับ เบรค อาริสโต![]() |
yorkydog พิมพ์ว่า: | ||
มีเพื่อนได้มา3,000-3,500฿ จาน300มิล หน่อยๆจำไม่ได้ว่าเท่าไหร่ พร้อม คาริเปอร์4พอท แปลงคอม้านิดหน่อยครับ แต่จับใส่e-car ก็ไม่มีปัญหาอะไรครับ เบรคหัวทิ่มเลย แต่ต้องมาเซาะร่อง เจาะรูเองนะครับ ของเดิมมาเรียบๆ คาริเปอร์ตัวใหญ่มาก.... |
DELL พิมพ์ว่า: |
วิ่งไม่อืดช่ายป่ะคับ เวลากดเบรคแล้วเดินคันเริ่งต่ออึดป่ะคับ เพราะหนักพอสมควรอ่ะคับ
ขอบคุณคับ |
puyzaaaaa พิมพ์ว่า: | ||||
ขอบคุณมาก ครับผม... แถวพิดโลก หาที่ เซาะรองไม่ได้ เจาะรูได้อย่างเดียว.. กลัวไม่จบง่าย เห็นในเวปเพื่อนบ้าน มีแปปที่ สามารถแปลง ใส่เลือกสีได้ ราคา 6 พันกว่าบาท จาน 315 ดูแล้วสวยดีครับ เลยอยากรอง ![]() |
focusyo พิมพ์ว่า: |
Asito ร้านช่างลี มหาชัย รับใส่ติดตั้ง รวมของเห็นว่า หมื่นกว่าๆ ลองสอบถามดูครับ
ส่วนตัวผมว่า Brembo DC5 เท่ห์กว่า |
hacker พิมพ์ว่า: |
ถ้าผมเลือก ผมจะเลือก อันที่มันแปลงน้อยที่สุดอะครับ |
focusyo พิมพ์ว่า: |
Asito ร้านช่างลี มหาชัย รับใส่ติดตั้ง รวมของเห็นว่า หมื่นกว่าๆ ลองสอบถามดูครับ
ส่วนตัวผมว่า Brembo DC5 เท่ห์กว่า |
yorkydog พิมพ์ว่า: | ||
เรื่องวิ่งออกตัวว่าอืดไหม ข้อนี้ไม่ได้ถามรุ่นน้องที่ใส่อยู่เสียด้วยสิ แต่ถ้าอยากทราบรายละเอียด PM มาได้ครับ เดี๋ยวผมให้เบอร์โทรน้องคนนี้ไว้ให้ครับ ![]() |
MATOOM พิมพ์ว่า: |
ตอบจากที่น้องถามมานะครับ เบรกอริสโต้ดีมั๊ย
จากประสบการณ์ส่วนตัวที่เคยใส่มา(แต่ไม่ได้ใส่ในอีเอสนะครับพี่แปลงใส่รถกระบะส่งของที่บ้าน) เบรกดีกว่าเบรกเดิมแน่นอน เพราะเป็นเบรก 4Pot ของเดิมอีเอสมีแค่ 1Potจานก็ใหญ่กว่าจานเดิมอีเอสแค่ 200กว่า มม.เท่าไหร่ผมจำไม่ได้ ส่วนจานอริสโต้โตถึง 315มม. ระยะเบรกสั้นลงแน่นอน แต่ข้อเสียก็มีด้วยคาลิบเปอร์ที่ใหญ่และจานที่หนาทำให้มีน้ำหนักมากออกตัวก็จะอืดหน่อย อีกอย่างใส่ได้กับล้อขนาด 17นิ้วขึ้นไปเท่านั้นเพราะจานใหญ๋ถึง 315มิล ข้อสำคัญสุดเวลาแปลงต้องหาร้านที่ไว้ใจได้ ถามให้แน่ชัดก่อนเวลาแปลงตัดคอม้าหรือเปล่า ถ้าร้านไหนตัดอย่าได้เสี่ยงเพราะอันตราย เดี๋ยวนี้ร้านแปลงเบรกเก่งๆจะไม่ตัดคอม้าจะใช้การวัดและทำขายึดคาลิปเปอร์แทน ถ้าไม่ติดว่าไม่ค่อยสวย หรือไม่ตรงรุ่นผมว่าตอบโจทย์คุณได้ครับ เบรกใหญ่ใส่แล้วหล่อ ราคาถูก ชุดเบรก 3500-4000 ค่าแปลง 6000-8000 บาท ราคานี้ได้บางที่ได้ทำสีและเซาะร่องจานด้วยครับ ลองพิจารณาดูครับ |
ES2.0 พิมพ์ว่า: | ||
กำลังหาข้อมูลอยู่พอดีว่าจะหาไปใส่กระบะซะหน่อยคงจะอดละอั้นล้อที่ขอบ 16" อ่ะ คงต้องหากันต่อไป ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆคับพี่ ^^ |
ไปที่: |