ค้าอะไหล่โครตเก่า

ตอบ
วิธีการดูล้อแม็กแท้มือสองครับ
ผู้ตั้ง ข้อความ
kort999
ครอบครัว ES
ครอบครัว ES


อย่าแก้จนด้วยการพนัน

ชื่อเล่น: กรต

เข้าร่วม: 28 มิถุนา 2011
ตอบ: 1836

ได้รับคำขอบคุณ: 1997
ให้คำขอบคุณ: 699

ที่อยู่: ประเวศ/ลาดกระบัง กทม
ปี: 2002
สี: ทอง ไทเทเนียม (เมทัลลิก) (YR-525M)


เสาร์, 31 ธันวา 2011 06:33 :: วิธีการดูล้อแม็กแท้มือสองครับ
หวังว่าเพื่อนๆพี่ๆน้องๆหลายท่านคงได้ประโยชน์กันบ้างในการซื้อล้อแท้มือสอง

วิธีการดูล้อmaxแท้ มือสองแบบคราวๆเพื่อเป็นพื้นฐานในการเลือกซื้อล้อ
ล้อแท้ กับ ล้อไทย ล้อcopy ต่างกันยังไง ก่อนอื่นออกตัวก่อนนะครับ ว่าไม่ใช่ว่าล้อไทยหรือพวกล้อcopyไม่ดีนะครับ แต่ว่าสิ่งที่ผมจะบอกก็คือผลิตภันท์ที่ออกมา ว่ากันด้วยเนื้องาน วัตถุดิบในการผลิต กระบวนการผลิต มันไม่เหมือนกันครับวัสดุแต่ต่างกันมากมายในการผลิต
จะว่าไปแล้ว
ล้อmaxไทยก็ดีในระดับหนึ่งครับ
ล้อcopy ก็ดีในระดับหนึ่งเช่นกัน
ล้อmaxนอกก็ดีในระดับหนึ่งครับ แต่ว่าวันนี้เนี้ยเราจะมาดูกันที่maxนอกแท้ๆกันก่อน

วิธีการดูล้อmaxนอกมือสองที่พวกเราๆฮิตกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น te37 ce28 re30 gtc rg2 ssr(type c) prodirve
พวกก้านยก ก้านไม่ยก ว่ามีวิธีการดูอย่างไร
ว่าแต่อะนร้าทำไมต้องล้อแท้มือสองอะก็รวยอะจะซื้อมือหนึ่งงะ อันนี้ถ้ามีตังก็เบิกล้อแท้ใหม่ๆกันไปเลยครับ คริๆ กลับมาที่ล้อแท้มือสองกันดีกว่า ตอบไม่ยากครับพี่น้องก็ของใหม่มันแพงมากๆนิครับ ขนาดว่าล้อบางรุ่นเนี้ย+ยางแบบสุดยอด ราคาแพงกว่าเงินที่เราเอาไปดาวน์เจ้าES ของพวกเราอีกนะครับ เอากะไอ้เจ้าพวกล้อนี่สิครับ แล้วเราจะทำไงกันดีละ ไม่ให้โดนย้อมแมวกันเน้อ หลังจากที่แต่ก่อน ผมโดนมาก็แยะ เจ็บมาก็แยอะ
อย่างแรก ต้องไปดูตัวจิงๆตัวเป็นๆกันก่อนนะครับ จะเสียเงินทั้งทีมันต้องได้เห็นตัวจริงๆตัวเป็นๆนะครับ
Ahhhh เจอล้อที่อยากได้แล้ว
อันดับแรกอะนะปัญหาเกิดแล้วครับmaxอยากได้มันติดยางมาอะสิทำไงดี ง่ายๆครับขั้นแรก ถอดยางก่อนเลยครับ อย่าเกรงใจของซื้อของขายเราต้องได้เห็นครับ ย้ำเลยยนะครับ ต้องถอดยางที่ติดออกมาก่อน ถ้าเค้าไม่ให้ถอดต้องเอะใจไว้ก่อนเลยยนะครับ เพราะว่าอะไร เพราะว่าเราดูเนื้องานข้างในไม่ได้ไงครับ และวิธีการที่จะบอกนี้ต้องถอดยางออกเท่านั้นนะครับ

เอามาชุดแรกเลยยครับสุดฮิตสำหรับหมู่เฮาชาวfd พวก Ray ce28 re30 te37 ก่อนอื่นเลยยง่ายๆครับคุณเองลองหาข้อมลเกี่ยวกับล้อที่คุณหมายตาหมายใจเอาไว ว่าไอ้เจ้าล้อพวกนี้เนี้ยมันมีกี่สี่กี่แบบ
ยกตัวอย่างพวกสีทองกันดีกว่านะครับเห็นชอบกันแยะ เจ้าพวกRay สีทองเนี้ย มันมักจะเป็นสีทองฟอร์จ เอาละครับ มาดูกันเลยย

อันดับแรกดูที่ขอบล้อครับแท้ไม่แท้ ขอบครับขอบล้อมันต้องแวว ก้านมันจะเป็นยิงทรายย ถ้าเห็นแล้วเป็นอย่างนี้ก็okในระดับนึง แต่ถ้าถามว่าบิวท์ได้มั้ย ตอบว่าได้ครับแต่เนี้องานดูออกครับ แต่ถ้าผมดูไม่ออกละ เอาครับต่อไป ดูครับถ้าขอบแวว ก้านยิงทราย okถื่อว่าขั้นแรกพอผ่านให้ไปดูจุดอื่นกันบ้างครับ

เราก็มาดูพวกเพลท สติกเกอร์ต่างๆที่บอกspec ล้อ วันที่ผลิตวันที่เท่าไหร พ.ศ.ไหน เดือนไหน size ขนาดเท่าไหร่ ออฟเซ็ทเท่าไหร่ pcd หรือรูของล้อ ดูเพลทต่างๆว่าครบหรือไม่ครบ

ต่อไปครับ ถ้าเป็นไปได้หรือมีโอกาศลองใช้มือลูบด้านในล้อ ลูบเพื่อไรครับ ลูบเพื่อจะสัมผัสกับเนี้องาน มันจะต้องเนียนและต้องกลมไม่มีสะดุดมือ ถ้าออกมาเนียนดีก็โอเคนะ ต่อไปลองดูที่บ่าด้านในของล้อครับบ่าอยู่ตรงไหนอยู่ตรงที่เราใส่ยางนั้นละครับ จับแล้วมันจะต้องให้ความรู้สึกว่าหนาๆดูลอยตะเข็บต่างๆลอยเชื่อม ต้องไม่มีโป๊ว เส้นต่างๆในการผลิตต้องคม ถ้าออกมาแบบนี้ก็โอเค

แล้วต้องดูอะไรอีกละ อะนะแน่เลยย ต้องมีรอยขันน๊อตล้อใช้ปะ ถ้ามันไม่มีเลยยละ ถ้ามันใหม่ๆเลยย สัญนิฐานได้สองอย่างครับ อย่างแรกไม่ซ่อมไม่บิวท์มา ก็คือเจ้าของเก่าใช้รักษามากๆๆๆๆๆๆซึ่งมันแทบจะเป็นไปไม่ได้ครับ มันจะต้องมีรอบขับน๊อต รอยกระแทกเศษหินหรือกรวดอะไรบร้างงง ซึ่งนั้นแหละครับคือล้อมือสองที่ผ่านการใช้งานมาแล้ว
อย่างที่สองคือมีซ่อมมีบิวท์มาอะ

ต่อมามาดูพวก ssr advan blckRaceing prodive
ล้อมือสองพวกนี้เนี้ย แวะกลับมาย้ำดูกันที่รอยขันน๊อตล้อกันก่อนนะครับ ดูสิ ถ้ามี อะนะมันต้องมีกันอยู่แล้ว มันต้องมีรอยต่างๆกันอยู่บ้าง
และก็เป็นmax ก้าน อย่างพวกนี้เนี้ยสิ่งที่เราต้องดูกันต่อไป ดูตามสั้นก้านครับ ทั้งด้านนอกและด้านในล้อ
เพราะการพวกนี้มันเป็นตัวรับน้ำหนักทั้งหมด ดูสิว่ามีรอยร้าวป่าวว้า มีรอยทำสีมามั้ย และแน่นอนครับดูพวกเพลทที่ได้บอกไว้ logo สติกเกอร์ต่างๆ พวกนี้เนี้ยวัยรุ่นๆอย่างพวกเราอย่ามองข้ามนะครับ

นิดนึงครับถ้าคนขายจะโกหกเราว่าล้อเนี้ยใหม่จริง ไม่เคยซ่อมไม่เคยอะไร ให้ดูตรงนี้ครับ ให้ลองสังเกตขอบสติกเกอร์ ถ้าเขาซ่อมมาเนี้ยส่วนใหญ่จะใช้กระดาษกาวบังไว้ตอนซ่อมแล้วค่อยพ่น ดูตามขอบสติกเกอร์เลยยครับ
ถ้าขอบเพลทสติกเกอร์ต่างๆยังใส่ๆไม่มีรอยสียังคมๆอยุ่ก็ถือว่าผ่านได้ แล้วก็อย่างลืมลูปด้านใน แล้ววกกลับมาดูขอบต่างๆ และก็ลองสัมผัสตามที่บอกไว้แล้วข้างต้น
ถ้าเป็นพวกล้อฟอร์จจะเบาลองยกดูว่าเบาป่าว เออมันเบาจิงๆ เส้นต่างๆในการผลิตล้อครบมั้ย พวกล้อฟอร์จเนี้ยจะมองเห็นเส้นสายในการผลิดจะเห็นได้ชัด ถ้ามีซ้อมมาเส้นต่างๆจะมองไม่เจอหรือไม่ครบมีขาดช่วงแล้วครับ(เส้นเล็กๆพวกนี้จะเห็น
ได้ชัดมากๆด้านในและด้านที่เราใส่ยางเข้าไปนั้นละครับ)ต้องดูให้เรียบร้อย ปีกล้อด้านที่เราใส่ยางปีกล้อพวกนี้มันคมมั้ยหนามั้ย ถ้าเป็นไปได้เนี้ยลองกลิ่งเบาบนพี้น เราจะเห็นได้ว่าขอบล้อพวกนี้มันกลมป่าว
***ถ้าไม่กลมมีคดมีดุ้งชิ่งไปเลยครับดูชุดอื่นดีกว่า เพราะล้อพวกนี้เนี้ยถ้ามีซ่อมหรือทำสีมาแล้วเนี้ย ราคาขายต่อจะไม่ได้ราคาเลยยครับ ชะนั้นแล้วเราต้องดูให้ดีที่สุดนะครับ ล้อพวกนี้ราคาแพงมากๆ

ต่อไปลองไปดูพวก gtc ของvolkกันบ้าง

อะนะก่อนซื้อลองศึกษาดูดีๆว่ามีกี่สีกันบ้าง ความพิเศษของล้อรุ่นนี้อยู่ที่ขอบของมันนะครับ ขอบของมันส่วนใหญ่เขาจะเรียกว่าขอบกระจกนะครับ ขอบมันจะโค้งๆเงาๆ ซึ่งขอบพวกนี้นะครับถ้าคุณท่านใดคิดจะสอยเจ้า gtc เนี้ยต้องเน้นเลยยนะครับ อย่าให้ขอบมันเป็นรอยหรือเบียดมาเป็นอันขาดเพราะ มันซ่อมลำบากมากครับ ซ่อมร้านทั่วๆไปเนี้ยจะปาดรอยแผลทิ้งออกไปงะ แล้วพอปาดออกไปก็งานเข้าสิก๊าบบ พวกขอบโค้งๆมันก็จะเป็นบ่าแทน พอมันเป็นบ่าปุ๊บ เนี้ย มันก็ไม่ใช้ gtcแล้วสิครับ มันก็จะดูไม่เรียบร้อยไม่เนียน ฉะนั้นแล้วเนี้ย ย้ำเลยนะครับว่าให้ดูที่ขอบ ที่เหลือก็เหมือนเดิมครับ ดูตามจุดต่างที่ได้บอกไว้จากการดูล้อรุ่นอื่นๆที่ผ่านมา ถ้าทำสีมากับตัวgtc สติกเกอร์ตรงก้านด้านนอกก็จะหายไป แล้วก็ดูอีกนิดครับตัวสีก้านกับตัวล้อgtc บริเวณขันน๊อตจะต้องคมเป็นเส้นนะครับไม่ใช่รอยบังแล้วพ่น น๊อตตามจุดยึดต่างๆจะต้องไม่มีรอยขัน ถ้าเจออย่างที่บอกไว้ก็เล่นได้เลยครับแล้วขับระวังๆด้วยนะอย่าไปเบียดขอบละเดียวมันจ
ะเป็นรอยที่ขอบล้อ


มาถึง te37ยอดฮิตอีกลาย อย่างที่บอกครับดูตามสภาพต่างๆที่เคยบอกไว้ก่อนแล้ว ถ้าเป็นสีอื่นๆที่ไม่ใช่ทองฟอร์จละ อะงงอะจิ te37 มีหลายสีมากๆนะครับลองศึกษาดู ลองดูล้อพวกสีๆกันบ้างดีกว่า ดูยังไง

อย่างแรกเลยครับดูเนื้อสีกันก่อนถ้าให้ดีนะครับไปซื้อล้อติดผ้าเช็ดชื้นพอหมาดสะอาดๆ
ไปสักผื่นแล้วลองเช็ดล้อดูครับ ไม่ต้องกัวคนขายว่านะครับ ก็เราจะซื้ออะ แถมเช็ดล้อให้อีกจะบ่นมั้ยหว่า ดูให้เรียบร้อยนะครับ เช็ดเพื่อดูไรครับ เพื่อดูเนื้อสีว่ามันมีรอยสีเยิ้มป่าว มีพ่นซ่อมมาป่าว ถ้ามีรอยสีแย้ม หนีเลยครับ ลองดูสิว่าสันต่างๆคมมั้ย สติกเกอร์เรียนร้อยป่าว ถ้ามีสะกิดมาบ้างก็อภัยกันได้น่าถ้าไม่มาพอรับได้นะ

แล้วพอสิ่งที่ทุกคนรู้จักteก็เพราะก้านมันยกเน๊าะ
หลายๆคนชอบเพราะก้านมันยกสวยงะ มันคลาสสิค มันอะนะก็ชอบตอบไม่ถูก Te ก้านยกคร๊าบบบ มันจะยกก็ต่อเมื่อmaxตัวนั้นเนี้ยออฟต่ำมากๆ maxทั่วไปพวกออฟกระเทยเนี้ยก็ประมาณ35-38ขับหน้าก็ได้ขับหลังก็ได้ขับสี่ก็ได้ แต่ๆครับแต่ถ้าจะเป็นteก้านยกเนี้ยหน้ากว้างมันต้อง9นิ้วขึ้นไปนะครับออฟก็ประมาณ+22
+12 ซื่งมันก็จะไปอยู่กับพวก ขับหลังตัวแรงๆ sky sil 200sx พวกที่ต้องค่อนข้างโป่งกระจายwidebodyกันไป เพราะออฟ+22เนี้ยมันจะล้นออกมานอกตัวรถงะจร้า ถ้าออฟแยะๆอย่างพวกออฟ45ออฟ40ตัวล้อจะเข้าไปในตัวรถ ฉะนั้นแล้วพี่น้องทุกท่านที่จะซื้อเจ้าteก้านยกเนี้ย ยกแต้ๆเนี้ยจะต้องล้อกว่า9นิ้วขึ้นไปนะครับออฟต้อง+12+22มันถึงจะยกนะจร้า นอกนั้นเนี้ยเท่าที่รู้มามันไม่มีนะจร้า ใครเจอบอกด้วยนะ และที่สำคัญไอ้เจ้าteเนี้ยมันเป็นล้อฟอร์จด้วยนะ


คราวนี้ทำไงหว่าพวกขับหน้าอยากเราอยากใส่teบ้างงิเนาะ เออ ทำไมก้านขับหน้ามันไม่ยกหว่า ไม่ต้องตกใจนะครับ พวกออฟขับหน้าเนี้ยก้านจะไม่ยกนะครับ เพราะขับหน้าล้อจะเข้าไปอยู่ในรถเน้อก้านมันก็เลยยยกบ่ได้เจ้า เราก็เลยเรียกไอ้เจ้าteออฟขับหน้าว่าteก้านตรงไงจร้า
คราวๆนะครับวิธีการดูล้อแบบ basic ที่เหลือก็ศึกษากันเอาเองนะครับ ถ้าไงเป็นไปได้ก็ลองใส่ดู และก็ต้องละเอียดนิดนึงนะครับเพราะล้อพวกนี้ราคาแพง ย้ำว่าต้องละเอียดนะครับ ลองใส่ลองกลิ้งดู ถ้าเจอพวกไม่ให้ลองอะไรเลย ไปซื้อเจ้าอื่นดีกว่านะครับ เอาแบบที่เราใส่ได้ลองได้จับได้ลูปได้คล้ำได้ จบแล้วจร้า ไงก็ลองศึกษาเพิ่มเติมดูนะครับอะนี้คื่อแนวทางคราวๆในการเลือกล้อแท้มือสอง แบบง่ายๆนะครับ

ขอบคุณครับขอให้ได้ล้อสวยๆถูกใจนะครับ

ที่มา http://www.google.co.th/#hl=th&a ... fp=71a97406275006f3


Attached File :
วิธีการดูล้อแม็กแท้มือสองครับ
Attached File :
วิธีการดูล้อแม็กแท้มือสองครับ
Attached File :
วิธีการดูล้อแม็กแท้มือสองครับ
Attached File :
วิธีการดูล้อแม็กแท้มือสองครับ

ขับเร็วก็เปลืองขับช้าๆปลอดภัยใว้ก่อน
https://fbcdn-sphotos-g-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash4/1336_558905474170539_1797804391_n.jpg
 
ได้รับคำขอบคุณจาก: KJ-nui  machack  Concept_ES  nu_es_05  puyzaaaaa  toptwo  Bonuses01  kim_possible  EAK_75  black_es  Toncivic14  wittayamon  hotline172  pondsamed  Makai  DuuI  maxza_es  Rachen  tokmun002  Doraeman  okuma  rakyat  pejung  harry5 
ผู้ตั้ง ข้อความ
kort999
ครอบครัว ES
ครอบครัว ES


อย่าแก้จนด้วยการพนัน

ชื่อเล่น: กรต

เข้าร่วม: 28 มิถุนา 2011
ตอบ: 1836

ได้รับคำขอบคุณ: 1997
ให้คำขอบคุณ: 699

ที่อยู่: ประเวศ/ลาดกระบัง กทม
ปี: 2002
สี: ทอง ไทเทเนียม (เมทัลลิก) (YR-525M)


เสาร์, 31 ธันวา 2011 09:06 :: วิธีการดูล้อแม็กแท้มือสองครับ
อยากได้จังCE28

ขับเร็วก็เปลืองขับช้าๆปลอดภัยใว้ก่อน
https://fbcdn-sphotos-g-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash4/1336_558905474170539_1797804391_n.jpg
 
ผู้ตั้ง ข้อความ
book05
Guru ES
Guru ESเข้าร่วม: 20 มิถุนา 2010
ตอบ: 637

ได้รับคำขอบคุณ: 407
ให้คำขอบคุณ: 419

ที่อยู่: 84 ซ.นนทบุรี24/3 ถ.สนามบินน้ำ จ.นนทบุรี
ปี: 2003
สี: ดำ ไนท์ฮอว์ก (B-92P)


เสาร์, 31 ธันวา 2011 09:20 :: วิธีการดูล้อแม็กแท้มือสองครับ
ขอบคุณครับ !
 
ได้รับคำขอบคุณจาก: kort999 
ผู้ตั้ง ข้อความ
KJ-nui
ครอบครัว ES
ครอบครัว ESชื่อเล่น: หนุ่ย

เข้าร่วม: 04 เมษา 2011
ตอบ: 2041

ได้รับคำขอบคุณ: 1410
ให้คำขอบคุณ: 2221

ที่อยู่: อยุธยา
ปี: 2003
สี: เงิน ซาติน (เมทัลลิก) (NH-623M)


เสาร์, 31 ธันวา 2011 09:44 :: วิธีการดูล้อแม็กแท้มือสองครับ

BREMBO DC5.TEIN TYPE FLEX EP3.RECARO SR3.CE28N. 
ได้รับคำขอบคุณจาก: kort999 
ผู้ตั้ง ข้อความ
jo_jonatan
ผู้ชนะเลิศการแข่งขัน ES Drag war 2011
ผู้ชนะเลิศการแข่งขัน ES Drag war 2011


ฝนเทลงมา เทลงมา

ชื่อเล่น: โจ้

เข้าร่วม: 05 ตุลา 2009
ตอบ: 631

ได้รับคำขอบคุณ: 572
ให้คำขอบคุณ: 537

ที่อยู่: ลาดกระบัง
ปี: 2002
สี: ทอง ไทเทเนียม (เมทัลลิก) (YR-525M)


เสาร์, 31 ธันวา 2011 09:46 :: วิธีการดูล้อแม็กแท้มือสองครับ

"ความพยายามอยู่ที่ไหน ความพยายามอยู่ที่นั่น"  
ได้รับคำขอบคุณจาก: kort999 
ผู้ตั้ง ข้อความ
golfcurve
แซงซ้าย ปาดขวา
แซงซ้าย ปาดขวา


มิตรภาพดีดี เงินซื้อไม่ได้

ชื่อเล่น: กอล์ฟ

เข้าร่วม: 14 พฤษภาคม 2011
ตอบ: 592

ได้รับคำขอบคุณ: 618
ให้คำขอบคุณ: 171

ที่อยู่: อุดมสุข-ประเวศ-แบริ่ง
ปี: 2003


เสาร์, 31 ธันวา 2011 10:39 :: วิธีการดูล้อแม็กแท้มือสองครับ

ทุกอย่าง...ต้องชัดเจน N0.368  


วิธีการดูล้อแม็กแท้มือสองครับ  
ได้รับคำขอบคุณจาก: kort999 
ผู้ตั้ง ข้อความ
tood
แซงซ้าย ปาดขวา
แซงซ้าย ปาดขวาเข้าร่วม: 08 มีนา 2010
ตอบ: 424

ได้รับคำขอบคุณ: 297
ให้คำขอบคุณ: 1

ที่อยู่: ติวานนท์
ปี: 2003
สี: เทา ซิลเวอร์สโตน (NH-630M)


เสาร์, 31 ธันวา 2011 10:53 :: วิธีการดูล้อแม็กแท้มือสองครับ
 
ได้รับคำขอบคุณจาก: kort999  taveesak 
ผู้ตั้ง ข้อความ
puyzaaaaa
ครอบครัว ES
ครอบครัว ES


กูขับ "Harley Davidson"

ชื่อเล่น: ปุ่ย

เข้าร่วม: 10 เมษา 2011
ตอบ: 3008

ได้รับคำขอบคุณ: 3012
ให้คำขอบคุณ: 3113

ที่อยู่: พิษณุโลก
ปี: 2004


เสาร์, 31 ธันวา 2011 14:18 :: วิธีการดูล้อแม็กแท้มือสองครับ

Es_Red   K Series  .............I'm Romeo...
..........................
0875259498 ปุ่ย
chanachonzaaa@hotmail.com ^^"
Face Book Romeo Civic-Red แอดมาเป็นเพื่อน กัน นะครับ 
ผู้ตั้ง ข้อความ
Saksri
ครอบครัว ES
ครอบครัว ES


แม้จะไม่ได้แต่งสวยแต่งแรง... แต่ก็ภูมิใจรถคันนี้จัง ^^

ชื่อเล่น: ศักดิ์

เข้าร่วม: 01 กรกฎา 2011
ตอบ: 1401

ได้รับคำขอบคุณ: 1462
ให้คำขอบคุณ: 360

ที่อยู่: บางทราย ชลบุรี
ปี: 2001
สี: เทา ซิกเน็ต (เมทัลลิก) (RP-31M)


อังคาร, 3 มกรา 2012 23:21 :: วิธีการดูล้อแม็กแท้มือสองครับ

วิธีการดูล้อแม็กแท้มือสองครับ  
ผู้ตั้ง ข้อความ
petch
แซงซ้าย ปาดขวา
แซงซ้าย ปาดขวาเข้าร่วม: 02 มีนา 2010
ตอบ: 466

ได้รับคำขอบคุณ: 172
ให้คำขอบคุณ: 0

ที่อยู่: สมุทรปราการ
ปี: 2004
สี: เทา ซิลเวอร์สโตน (NH-630M)


พุธ, 4 มกรา 2012 00:08 :: วิธีการดูล้อแม็กแท้มือสองครับ
 
ได้รับคำขอบคุณจาก: kort999 
ผู้ตั้ง ข้อความ
kim_possible
ครอบครัว ES
ครอบครัว ES


ทุกปัญหามีทางออก

ชื่อเล่น: หนู

เข้าร่วม: 10 ตุลา 2008
ตอบ: 2674

ได้รับคำขอบคุณ: 2003
ให้คำขอบคุณ: 6409

ที่อยู่: Kanchanaburi
ปี: 2002
สี: เงิน ซาติน (เมทัลลิก) (NH-623M)


พุธ, 4 มกรา 2012 07:56 :: วิธีการดูล้อแม็กแท้มือสองครับ
ขอบคุณสำหรับข้อมูลครับ

Civic ES Group Thailand # 458
Skype Name : Chakris.vaioon
Mobile & Line : 089-2594002
E-Mail : Chakris_design@hotmail.com
http://www.facebook.com/#!/profile.php?id=100001130199501 
ผู้ตั้ง ข้อความ
poppy
ครอบครัว ES
ครอบครัว ES


ไม่เสียสละ..ชัยชนะไม่เกิด

เข้าร่วม: 16 กุมภา 2011
ตอบ: 1439

ได้รับคำขอบคุณ: 1044
ให้คำขอบคุณ: 1079

ที่อยู่: สุโขทัย - นครสวรรค์ - พิษณุโลก - กำแพงเพชร
ปี: 2004
สี: ดำ ไนท์ฮอว์ก (B-92P)


พุธ, 4 มกรา 2012 09:11 :: วิธีการดูล้อแม็กแท้มือสองครับ
กำลังมองหา re 30 สีทองอยู่พอดีเลยคับ ได้ความรู้อีกแล้ว
 
ได้รับคำขอบคุณจาก: kort999 
ผู้ตั้ง ข้อความ
FuckTong
ครอบครัว ES
ครอบครัว ES


กรูขับ01

ชื่อเล่น: เอ๋

เข้าร่วม: 21 เมษา 2011
ตอบ: 4399

ได้รับคำขอบคุณ: 2454
ให้คำขอบคุณ: 2246

ที่อยู่: Samutprakan
ปี: 2001
สี: ขาว ทาฟเฟต้า (NH-578)


พุธ, 4 มกรา 2012 09:45 :: วิธีการดูล้อแม็กแท้มือสองครับ

                   วิธีการดูล้อแม็กแท้มือสองครับ  
ผู้ตั้ง ข้อความ
EAK_75
ครอบครัว ES
ครอบครัว ES


แล้วงัยต่อ ตอบบบบ!!

ชื่อเล่น: เอก

เข้าร่วม: 01 ตุลา 2008
ตอบ: 1650

ได้รับคำขอบคุณ: 1475
ให้คำขอบคุณ: 830

ที่อยู่: Bangna
ปี: 2001


พุธ, 4 มกรา 2012 10:03 :: วิธีการดูล้อแม็กแท้มือสองครับ
ขอบคุณครับ

Civic : ES 01
Engine : D17  AT STD
Color : O2C    IMPREZA
Wheels : Volk  CE28  16-7-42   4/100
Trie : Bridgestone Potenza RE002   205/45/16
Breaks : SPOON  MONOBLOCK
Suspension :   GAB  SS
Strut Tower Bar :   SPOON
Carbon By : Akana
CIVIC ES GROUP No. 775
  
ได้รับคำขอบคุณจาก: kort999 
ผู้ตั้ง ข้อความ
onut0627
มือใหม่หัดขับ
มือใหม่หัดขับเข้าร่วม: 24 กันยา 2011
ตอบ: 179

ได้รับคำขอบคุณ: 208
ให้คำขอบคุณ: 87พุธ, 4 มกรา 2012 11:29 :: วิธีการดูล้อแม็กแท้มือสองครับ
 
ได้รับคำขอบคุณจาก: kort999 
ผู้ตั้ง ข้อความ
black_es
แซงซ้าย ปาดขวา
แซงซ้าย ปาดขวาเข้าร่วม: 07 สิงหา 2009
ตอบ: 466

ได้รับคำขอบคุณ: 340
ให้คำขอบคุณ: 69

ที่อยู่: saraburi
ปี: 2002
สี: ดำ ไนท์ฮอว์ก (B-92P)


พุธ, 4 มกรา 2012 12:21 :: วิธีการดูล้อแม็กแท้มือสองครับ
 
ได้รับคำขอบคุณจาก: kort999  conan 
ผู้ตั้ง ข้อความ
wittayamon
สมาชิกสับสน
สมาชิกสับสนเข้าร่วม: 26 พฤศจิกา 2010
ตอบ: 81

ได้รับคำขอบคุณ: 78
ให้คำขอบคุณ: 35

ที่อยู่: สระบุรี
ปี: 2001
สี: เงิน ซาติน (เมทัลลิก) (NH-623M)


พุธ, 4 มกรา 2012 13:43 :: วิธีการดูล้อแม็กแท้มือสองครับ
 
ได้รับคำขอบคุณจาก: conan 
ผู้ตั้ง ข้อความ
kort999
ครอบครัว ES
ครอบครัว ES


อย่าแก้จนด้วยการพนัน

ชื่อเล่น: กรต

เข้าร่วม: 28 มิถุนา 2011
ตอบ: 1836

ได้รับคำขอบคุณ: 1997
ให้คำขอบคุณ: 699

ที่อยู่: ประเวศ/ลาดกระบัง กทม
ปี: 2002
สี: ทอง ไทเทเนียม (เมทัลลิก) (YR-525M)


พุธ, 4 มกรา 2012 21:10 :: วิธีการดูล้อแม็กแท้มือสองครับ
ตามหากันต่อไป

ขับเร็วก็เปลืองขับช้าๆปลอดภัยใว้ก่อน
https://fbcdn-sphotos-g-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash4/1336_558905474170539_1797804391_n.jpg
 
ได้รับคำขอบคุณจาก: conan 
ผู้ตั้ง ข้อความ
GONDA
Guru ES
Guru ES


don't dream it's over

เข้าร่วม: 27 มิถุนา 2009
ตอบ: 770

ได้รับคำขอบคุณ: 234
ให้คำขอบคุณ: 53

ที่อยู่: ayutthaya
ปี: 2002
สี: ขาว ทาฟเฟต้า (NH-578)


พุธ, 4 มกรา 2012 23:18 :: วิธีการดูล้อแม็กแท้มือสองครับ
ข้อมูลเเน่นมากครับ

สิ่งที่ข้ารู้ คือข้าไม่รู้อะไรเลย 
ได้รับคำขอบคุณจาก: conan 
ผู้ตั้ง ข้อความ
Makai
ครอบครัว ES
ครอบครัว ES


"เจ้าชู้"เลิกไม่ยาก....กรุเลิกมาหลายครั้งละ !!!

ชื่อเล่น: มะไก่

เข้าร่วม: 16 พฤษภาคม 2010
ตอบ: 3942

ได้รับคำขอบคุณ: 2060
ให้คำขอบคุณ: 3433

ที่อยู่: ชลบุรีมหานคร (บ้านสวน) ...
ปี: 2003
สี: ทอง แซทเทิลไลท์ (NH-663M)


เสาร์, 7 มกรา 2012 13:58 :: วิธีการดูล้อแม็กแท้มือสองครับ
:D :D
 
ได้รับคำขอบคุณจาก: conan 
ผู้ตั้ง ข้อความ
kobkobok
ครอบครัว ES
ครอบครัว ES


Dna ES

ชื่อเล่น: กบ

เข้าร่วม: 09 กุมภา 2010
ตอบ: 3929

ได้รับคำขอบคุณ: 1741
ให้คำขอบคุณ: 290

ที่อยู่: สระบุรี
ปี: 2001
สี: เทา ซิกเน็ต (เมทัลลิก) (RP-31M)


จันทร์, 12 สิงหา 2013 13:59 :: วิธีการดูล้อแม็กแท้มือสองครับ
ข้อมูลดีๆ ขอบคุณครับ
 
ได้รับคำขอบคุณจาก: conan 
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:   
ตอบ
หน้า 1 จาก 1
 
 
ไปที่: 

ujs used japan shop sale and service
Copyright © 2009-2017 Civic ES Group. All rights reserved.
admin@civicesgroup.com